Theo như lich thi dau ngoai hang anh thì số phận của Melbourne Victory được gói gọn trong trận chiến ở loạt trận thứ 3. Sau những màn trình diễn nghèo nàn trước đó, đại diện A-League buộc phải vượt khó trên sân của nhà vô địch J1-League. Lịch sử hay thống kê đều chống lại Melbourne Victory. Song với quyết tâm ko chịu bỏ cuộc, đại diện của A-League đã được đền đáp xứng đáng với bàn gỡ ở những phút tưởng chừng vô vọng nhất. Trận hoà quý như vàng ở lượt đi đó thắp lại hy vọng của chủ sân ở Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League. Nếu thắng ở trận đấu này, Melbourne Victory sẽ chính thức trở lại cuộc chiến dành vé vào vòng play-off khi 2 đội đầu bảng phải giải quyết lẫn nhau.

Melbourne Victory vs Kawasaki Frontale

Theo như link sopcast thì mọi khó khăn đã dồn hết ở loạt trận lượt đi. Ngày tái ngộ Kawasaki Frontale với Melbourne Victory đã dễ thở hơn rất nhiều. Tại Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League, Melbourne Victory hiếm khi chịu lép vế trước những “cửa trên” khi có được lợi thế sân bãi. Trong 11 trận về AAMI Park gần nhất ở sân chơi này là cả 11 lần Melbourne Victory có điểm. Đặc biệt xem xét ở 4 trận sân nhà gần nhất đón tiếp những đối phương đến từ xứ sở mặt trời mọc Melbourne Victory chỉ để hoà duy nhất 1 trận, thắng đến 3 trận. Kết quả đó giúp Melbourne Victory hoàn toàn tự tin trước Kawasaki Frontale khi được về AAMI Park.

Bên kia chiến tuyến, Kawasaki Frontale vẫn chưa là chính mình ở chặng khởi động. Nhà vô địch J1-League cũng chỉ mới có được 2 trận thắng trên mọi mặt trận sau 7 trận đã đấu ở mùa giải này. Loạt trận trên những vị khách cũng có ko ít lần chạm trán những đối phương bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Song bằng cách nào đó chiến thắng vẫn xa tầm tay của họ. Ở diễn biến đó rất có thể Kawasaki Frontale vẫn chưa thể tìm được niềm vui ở Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á Champions League khi mất đi lợi thế sân bãi ở loạt trận này. Cần biết trong 2 trận sân khách gần đây ở sân chơi này đại diện của J1-League đều phải nhận thất bại. Ở 2 chuyến ghé thăm Australia gần nhất Kawasaki Frontale cũng trắng tay ra về.

Như nhan dinh bong da thì 6 trận gần đây của Melbourne Victory và 3/5 trận vừa qua của Kawasaki Frontale có tổng số kết quả nhiều hơn 2 1/2. 2/3 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 3-2