Mùa trước, theo nhận định bóng đá thì Atletico Goianiense là cái tên cán đích cuối cùng ở Serie A với 36 điểm, qua đó phải lên chuyến tàu ngược xuôi về Serie B. Tưởng như với vận dụng nhiều năm thu thập ở đấu trường số 1 Brazil, cộng thêm đội hình ko có nhiều xáo trộn, Atletico Goianiense sẽ dễ dàng tạo ra sự khác lạ ở giải hạng 2.

Nhận định Juventude vs Atletico Goianiense

Thế nhưng, thay vì hiện diện ở tốp đầu như mục tiêu đề ra, Atletico Goianiense lại đứng thứ 9, tức cách 5 bậc so với nhóm thăng hạng. Sau 8 vòng, đội bóng dưới quyền Huấn Luận Viên Claudio Tencati mới thắng 3 trận, còn lại hòa 2, thua 3, ghi 13 bàn, ghi bàn 14 lần. Dưới góc độ TLCA, Atletico Goianiense đã 5 lần đẩy giới mộ điệu vào cửa tử, đạt tỉ lệ thắng 37,5%.

Juventude, đối phương của Atletico Goianiense vào rạng sáng mai đang đứng thứ 14. Nếu xét về thứ bậc, Juventude đứng dưới thầy trò Tencati 5 bậc. Nhưng xét về mặt điểm số, khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 1 điểm (10 so với 11). Điều đáng nói, Juventude đang có phong độ tốt hơn Atletico Goianiense theo cả chuyên môn và TLCA.

Minh chứng là trong khi những học trò của Huấn Luận Viên Tencati vừa gây thất vọng bằng việc để thua Goias 1-3 ở sào huyệt Olímpico Pedro Ludovico thì Juventude đã đánh bại Guarani với ketquabongda là 1-0. Đây là trận bất bại thứ 5 liên tiếp của đại diện của bang Rio Grande do Sul. Theo TLCA, Juventude thắng 4/5 trận vừa qua, còn Atletico Goianiense thua 4/5 trận mới nhất. Với tương quan đó nên chọn đội chủ nhà.

Nhận định chọn: Juventude

DỰ ĐOÁN: 1-0