Nhận định Kenya vs Pakistan, 18h00 ngày 14/6, Kenya tiếp tục lựa chọn một đại diện của khu vực châu Á để chơi các trận đấu giao hữu tuần này.

Nhận định Kenya vs Pakistan

Thống kê từ bóng đá số cho biết Kenya hiện đang đứng thứ 102 trên bảng tổng sắp của Fifa. Do tất cả những trận cầu có sự góp mặt của đội tuyển Kenya từ đầu năm 2022 tới giờ đều bị Fifa hủy bỏ hoặc hoãn lại vì nhiều lý do khác nhau nên trận ra quân giao hữu với Pakistan ngày hôm nay mới là trận cầu thứ 2 của đội tuyển Kenya trong vòng 2 năm trở lại đây.

Đối thủ của Kenya ở lượt đấu này là Pakistan, đội bóng chỉ đang có hạng 195 trên bảng xếp hạng FIFA và rõ ràng cơ hội để họ có được chiến thắng là cực kì lớn. Kenya thực tế không phải là một tập thể quá mạnh của châu Phi nhưng so với mặt bằng chung thì họ cũng không hề tệ đặc biệt là khi đứng cạnh với Pakistan.

Nhận định Kenya vs Pakistan, 18h00 ngày 14/6
Nhận định Kenya vs Pakistan, 18h00 ngày 14/6

Pakistan yếu kém đến nỗi họ thua cả Campuchia. 8 trận gần nhất đội bóng này toàn thua. Trận thắng gần nhất của Pakistan trước Bhutan, cách đây đã… 5 năm. Thống kê trên cho thấy sự yếu đuối của Pakistan.

Trận giao hữu ngày hôm nay với Kenya là trận giao hữu đầu tiên trong 2 trận giao hữu ở đợt tập trung đội tuyển này của Pakistan, nhằm thi đấu cọ sát trước khi đội tuyển Pakistan bước vào giải đấu cúp các quốc gia nam á diễn ra vào cuối tháng 6 tới đây trên đất Ấn Độ.

Ở trận đấu này, nhà cái chưa đưa ra ty le keo nhưng có thể Kenya sẽ phải chấp hơn -1 trước Pakistan. Ngay cả với tỷ lệ này, việc nằm Kenya vẫn là tối ưu. Bởi lẽ, Pakistan đang tụt dốc nghiêm trọng và để thua cả những đội bóng nhược tiểu ở châu Á. Trong khi đó, Kenya đã thắng kèo trong 7/11 trận gần đây.

Dự đoán tỷ số Pakistan 0-2 Kenya