Nhận định Nagoya vs Sagan, 17h00 ngày 27/10, Sagan tuyệt đối không phải đối thủ của Nagoya, đặc biệt khi phải đá trên sân khách.

Nhận định Nagoya vs Sagan

Phong độ của Nagoya Grampus rất tệ khi chỉ thắng 1 và thua tới 4 trong 6 trận gần nhất. Trên sân nhà, mạch không thắng của Nagoya Grampus cũng kéo dài tới 4 trận. Kết quả bóng đá cả 4 trận đó, Nagoya Grampus đều thủng lưới 1 bàn.

Nhưng vấn đề chính cần quan tâm hơn cả ở đây chính là phong độ trên sân nhà quá tốt của Nagoya. Thậm chí đến thời điểm này họ vẫn chưa phải nhận về bất kì thất bại nào tại đây cả, 15 trận thì là 8 chiến thắng và 7 hoà. Hơn nữa trong 15 trận đó họ ghi được tới 21 bàn mà chỉ để thủng lưới có 11 lần mà thôi.

Nhận định Nagoya vs Sagan, 17h00 ngày 27/10
Nhận định Nagoya vs Sagan, 17h00 ngày 27/10

Các trận đấu còn lại của Sagan Tosu thực tế chỉ mang tính chất thể lệ. Vị trí thứ 12 trên BXH cho tới khi này với đội khách không cao nhưng cũng đủ an toàn để họ trụ hạng mùa giải năm nay. Nên sẽ không có gì bất ngờ nếu như Sagan Tosu có chơi tốt ở giai đoạn cuối hay chơi tệ cũng không ảnh hưởng bất cứ điều gì.

Cụ thể, Sagan Tosu chỉ thua có 1/4 trận vừa qua. Dẫu vậy, cơ hội để Sagan Tosu gây bất ngờ trên sân Nagoya là không cao khi lần gần nhất họ giành chiến thắng trên sân khách đã từ tháng 6.

Có gì để mà nghi ngờ vào chiến thắng của Nagoya ở trận đấu này cơ chứ. Họ có phong độ tốt hơn, được chơi trên sân nhà vẫn bất bại đến giờ và quan trọng là họ mạnh hơn. Vậy nên không cần đắn đo nhiều, tỷ lệ bóng đá hôm nay chấp vẫn dưới 1 trái và lựa chọn sẽ là Nagoya.

Đội hình dự kiến Nagoya vs Sagan

Nagoya: Mitchell James Langerak, Haruya Fujii, Shinnosuke Nakatani, Akinari Kawazura, Tojiro Kubo, Sho Inagaki, Takuji Yonemoto, Ryuji Izumi, Kasper Junker, Taika Nakashima, Kensuke Nagai

Sagan Tosu: Park Ir-Kyu, Wataru Harada, Kosuke Yamazaki, Hwang Seok Ho, Taichi Kikuchi, So Kawahara, Kohei Tezuka, Yoichi Naganuma, Yuki Horigome, Yuto Iwasaki, Yuji Ono

Dự đoán tỷ số: Nagoya 1-0 Sagan