Giai đoạn lượt về chứng kiến Nantes thi đấu như kẻ mất hồn. Tính riêng ở Ligue 1, thầy trò Ranieri chỉ mới có được 2 trận thắng ở Ligue 1 trong năm 2018. Trên mọi mặt trận, theo du doan bong da thì Nantes đang phải trải qua chuỗi 9/10 trận không biết thắng, không thắng 7/8 trận ở tổ Yến. Màn trình diễn này hoàn toàn khác so với những gì mà “Hoàng Yến” thể hiện trong giai đoạn lượt đi. Đó là khoảng thời gian Nantes thậm chí còn có mặt trong tốp 4 cùng chiếc vé đến châu Âu mùa sau. Có vẻ như Nantes của Huấn Luận Viên Ranieri chưa sẵn sàng cho mục tiêu cao hơn. Nhiệm vụ đưa đội bóng này tránh khỏi khu vực đèn đỏ, vị trí quen thuộc của họ ở những mùa trước đã là thành công.

Nantes vs Stade Rennais FC

Bên kia chiến tuyến,theo link sopcast hom nay thì Rennes cũng vừa phải nhận đòn đau khi để thua đội bét bảng Metz ngay trên sân nhà, qua đó chấm dứt mạch 8 trận bất bại liên tiếp. Tuy đã “hạ cánh” nhưng thất bại của những vị khách chưa biến thành thảm hoạ khi những đối phương của họ ở cuộc chiến dành vé đến Europa League cũng đều phải đón nhận kết quả bất lợi ở vòng 33 vừa qua. Tốp 5 vẫn nóng hơn bao giờ hết và cơ hội để Rennes sửa sai vẫn còn nguyên. Mặc dù đối phương ở vòng này không dễ chơi song ở loạt trận đã qua Rennes đều đã đương đầu với những khó khăn thậm chí còn lớn hơn cái tên Nantes. Thế nên cơ hội thành công của những vị khách vẫn rất cao.

Nhận định trên càng có cơ sở khi Nantes có vẻ chấp nhận số phận ở chặng đua cuối. Nên biết trong 4 vòng gần nhất Hoàng Yến có đến 3 trận gặp những đội bóng thuộc khu vực đèn đỏ song kết quả họ vẫn không thắng nổi 1 trận nào. Trước Rennes đầy tham vọng, cơ hội để Nantes thay đổi cục diện càng thấp hơn. Lịch sử cũng không đứng về phía chủ sân khi Rennes luôn là kẻ chiếm thượng phong trong những trận derby vùng Bretons. Thống kê cho thấy 8 trận chạm trán nhau gần nhất Nantes không thắng nổi 1 trận nào, thua 4/5 trận mới đấu. Sẽ thêm 1 lần “Hoàng Yến” nhận đòn đau từ Rennes?

Như nhận định bóng đá thì 6/8 trận gần đây của Nantes và 6/7 trận vừa qua của Rennes có tổng số kết quả ít hơn 2 1/4. 4/7 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2