Nhận định bóng đá Newport County vs Wrexham, 02h45 ngày 12/12 trong khuôn khổ Đá lại vòng 3 cúp FA Cup 2018/19.

Nhận định Newport County vs Wrexham

Nhận định Newport County vs Wrexham

Ở trận đấu trong khuôn khổ đá lại này, Newport County đang là đội chiếm ưu thế nhờ lợi thế sân nhà và chơi hơn đối thủ 1 hạng đấu. Trong khi Newport County đang góp mặt tại League Two, giải đấu tương đương cấp độ thứ 4 của bóng đá Anh, Wrexham là thành viên của giải bán chuyên nghiệp với tương đương cấp độ thi đấu thứ 5 trong hệ thống thi đấu.

Tuy nhiên, ket qua bong da hom nay của Newport County cũng cho thấy họ thiếu tin cậy với nhà đầu tư châu Á. Liên tiếp 3 trận gần đây đều không thắng theo tỷ lệ trước trận là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Wrexham đều giữ sạch lưới cả 3 trận gần đây và tính trên sân khách đã có chuỗi 7 trận gần nhất không thua và có 5 lần mang lại niềm vui cho giới mộ điệu.

Thêm vào đó, chỉ số hiện tại theo châu Á là khá thấp với nhiều thuận lợi nói trên của đội chủ nhà. Đại diện xứ Wales nhiều khả năng chỉ tập trung cho giải đấu chính mà họ góp mặt là League Two khi chiều sâu đội hình và mặt bằng chuyên môn không đủ để cạnh tranh sòng phẳng ở nhiều mặt trận.

Tin rằng, nên đặt niềm tin vào đội khách.

Tỷ lệ dự đoán

TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Chuyên gia nhận định: Wrexham +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2