Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Shandong vs Shanghai vào lúc 16h30 ngày 7/11, giải VĐQG Trung Quốc.

Nhận định Shandong vs Shanghai (16h30 ngày 7/11)

Nhận định trận đấu Shandong vs Shanghai

Shandong Taishan (Sơn Đông Đài Sơn) đang có phong độ rất tốt với 6 trận bất bại liên tiếp tại giải VĐQG Trung Quốc. Trong đó có 5 chiến thắng và chỉ 2 trận hòa. Họ là đội bóng có chuỗi phong độ tốt nhất giải đấu.

Hiện tại, Sơn Đông đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH, bằng điểm với đội đầu bảng (Vũ Hán Three Towns), nhưng kém hơn đối thủ về mặt hiệu số. Với phong độ đang lên, họ hoàn toàn có thể sớm vươn lên so với Vũ Hán.

Tuy nhiên, thử thách với Sơn Đông ở vòng đấu này cũng không phải nhẹ nhàng khi đối thủ là Shanghai Shenhua (Thượng Hải Thân Hoa) – một trong những đội bóng giầu thành tích nhất bóng đá Trung Quốc.

Thượng Hải đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH với 42 điểm. Nhưng khác với Sơn Đông, họ lại đang có phong độ kém cỏi với 4 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng lợi. Họ đang kém đội xếp trên (Thượng Hải Port) chỉ 1 điểm.

Nhằm giúp bạn theo dõi giải đấu hàng đầu nước Pháp, chúng tôi cung cấp cho bạn kết quả bóng đá Pháp nhanh nhất những trận đấu hấp dẫn qua từng vòng đấu.

Thông tin tỷ lệ kèo Shandong vs Shanghai

Phân tích phong độ

Shandong Taishan bất bại 8 vòng đấu liên tiếp, giành 6 chiến thắng.

Phong độ của Shanghai Shenhua đang xuống mạnh với 4 trận liên tiếp toàn thua kèo.

Lịch sử đối đầu

Shandong Taishan thắng 4 trận và hai đội hòa nhau 1 trận.

Đội hình dự kiến Shandong vs Shanghai

Shandong Taishan: Wang Dalei, Zheng Zheng, Song Long, Shi Ke, Fellaini, Moises, Ji Xiang, Jin Jingdao, Liu Binbin, Liao Lisheng, Cryzan.

Shanghai Shenhua​​​​: Cheng Zeng, Denny Wang, Yangyang, Shenglong, Jiajun, Haijian, Xinli, N’Doumbou, Baoje, Ruofan, Bassogog.

Dự đoán kết quả trận đấu: Shandong Taishan 2-0 Shanghai Shenhua