Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Gremio vs Sport Recife vào lúc 5h00 ngày 4/9 thuộc khuôn khổ giải VĐQG Brazil.

TL: 0:1 1/4

TX: 2 1/4

Nhận định, dự đoán trận đấu Gremio vs Sport Recife

Tính tới thời điểm hiện tại, Gremio chỉ khiếm tốn đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH giải VĐQG Brazil 2020 với 7 điểm. Nhưng giới mộ điệu cần biết, Gremio đang đá ít hơn phần còn lại 1 trận và nếu giành chiến thắng, họ sẽ có mặt ở top 3.

Quay lại với trận đá muộn vòng 7, Gremio có trận đấu dễ dàng trước Sport Recife trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội tốt để họ tìm kiếm 3 điểm, qua đó cải thiện vị trí trên BXH.

Dễ hiểu với nhận định trên khi Gremio là tập thể có phong độ ổn định khi bất bại cả 5 trận đã đá tại giải VĐQG Brazil mùa này, thắng 1 và hòa 4.

Nếu tính riêng trên sân nhà, đội quân của HLV Renato Gaúcho vừa thắng tới 12 trận, hòa 2 và thua 3 trong số 17 trận vừa rồi. Qua đây, giới đầu tư có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào Gremio ở trận sân nhà sáng mai.

Niềm tin của giới đầu tư càng gia tăng khi đối thủ của Gremio là đội bóng khủng hoảng Sport Recife. Nhắc lại, Sport Recife vừa để thua tới 4 và chỉ hòa 1 ở 5 trận vừa rồi tại giải VĐQG.

Lưu ý, Sport Recife từng thua 5 và thắng có 2 trận ở 9 trận mới đây làm khách trên sân của Gremio và giới đầu tư càng có lý do để tránh xa đội bóng bang Pernambuco.

Thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay

Phong độ gần đây của 2 đội

Gremio thắng 1, hòa 4, thua 0 trong 5 trận gần nhất.

Recife thắng 0, hòa 1, thua 4 trong 5 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu

7 trận đối đầu gần nhất thì Sport Recife đã giành chiến thắng đến 5 trận.

Đội hình dự kiến Gremio vs Sport Recife

Gremio: Dida, Leo, Rever, Juan, Nicolás Freitas, William, Anderson, E. Sasha, D’Alessandro, Moura, Alex.

Sport Recife: Garcia, Peres, Lazaroni, Cleberson, Thyere, Luan, Rithely, Farias, Arthur, Elton, Hernane.

Dự đoán kết quả bóng đá: Gremio 3-1 Sport Recife