Theo như du doan bong da thì romso khởi đầu mùa giải 2018 không thể tệ hơn với 2 thất bại liên tiếp, ghi bàn tới 6 bàn. Nhưng để ý đó đều là những trận mà đội bóng dưới quyền Huấn Luận Viên S. Valakari phải thi đấu trên sân khách. Vòng gần nhất, khi được trở về sân nhà Alfheim, những cầu thủ Tromso lập tức khởi sắc khi đánh bại Ranheim với kết quả 4-0.

Nhưng, lại nhưng, bại tướng của Tromso chỉ là đội bóng mới chân ướt chân ráo lên hạng. Còn nên nhớ, đối phương sắp tới của thầy trò S. Valakari trong khuôn khổ trận đá bù vòng 2 là Stromsgodset, những nhà cựu vô địch. Mùa trước Stromsgodset cũng cán đích ở vị trí thứ 4 với chỉ 4 điểm ít hơn đội thứ 2 bảng Molde.

Tromso vs Stromsgodset

Như bang xep hang world cup 2018 thì sau 3 lượt trận Stromsgodset vẫn duy trì cho mình thành tích bất bại, trong đó vừa hủy diệt đội bóng tên tuổi Valerenga tới 4-1 ngay trên sân đối phương. Tính riêng ở giải VĐQG, Stromsgodset thắng tới 9 và chỉ thua 1/12 trận gần nhất dưới thời Huấn Luận Viên t. Skullerud.

Không chỉ hiện tại, những năm vừa qua cũng chứng kiến sự áp đảo của Stromsgodset trong những lần đối đầu với Tromso. Cụ thể, 10 lần chạm trán gần nhất Stromsgodset thắng tới 6 và chỉ thua 2. Đây là lý do tin rằng những vị khách ít nhất cũng sẽ ra về với 1 điểm.

Liên tiếp 7 trận gần đây và 10/12 , theo nhận định trận sân nhà của Tromso sở hữu ít nhất 3 kết quả được ghi. 14/15 trận gần nhất của Stromsgodset cũng kết thúc với tối thiểu 3 bàn mỗi trận.

>> dự đoán : 1-2