Là một người có khả năng nhạy bén với cuộc sống, sở hữu óc tư duy tốt, những con giáp này có khả năng trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh. Cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này nhé.

Tuổi Tị

Tuổi Tỵ có khả năng học hỏi, cầu tiến tốt, có thể thu nhập nhiều thông tin giá trị ở mọi nơi. Người thuộc con giáp này có đầu óc tương đối nhạy bén do đó rất giỏi trong việc làm ăn buôn bán.

Đây cũng là người làm việc rất chăm chỉ, cần cù. Theo xem boi bai, người cầm tinh con rắn này ngay từ nhỏ đã nuôi dưỡng ý chí làm giàu và quyết tâm có được cuộc sống ổn định và đầy đủ.

Không những tuổi Tị giỏi kiếm tiền, mà họ còn giỏi trong việc tích trữ và dành dụm tiền bạc. Bởi vậy cuộc sống của người tuổi Tị lúc nào cũng đầy đủ, không bao giờ thiếu thốn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân rất linh hoạt, nhanh nhạy dù là rơi vào hoàn cảnh ra sao. Họ cũng có đầu óc tinh tế, tầm nhìn xa và dự báo những mối nguy có thể xảy ra với bản thân. Họ cũng khá khôn ngoan, có khả năng học hỏi và giỏi phân tích.

Họ suy nghĩ thực tế, luôn biết nắm bắt và tận dụng những cơ hội để đạt được thành công. Trong đầu tuổi Thân luôn sôi sục ý chí kiếm tiền.

Chính vì những lý do đó nên tuổi Thân dễ dàng thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay các phi vụ làm ăn lớn. Đồng thời, tiền cứ thế chảy vào túi tiền tuổi Thân không ngừng nghỉ.

Tuổi Tuất

Con giáp này lanh lợi, thông minh nên gặp vấn đề gì cũng có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra thì theo xem tử vi 2019 tuổi Tuất cũng có lợi thế là sở hữu trực giác bén nhạy.

Nhờ trực giác mách bảo, cộng với con mắt tinh tường và biết phán đoán nên người tuổi Tuất thường đạt được khá nhiều thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Con giáp này hiểu rõ giá trị của đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ chuyện tiền bạc. Chính vì quan niệm này mà họ chấp nhận cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn rất nhiều người khác.