Người sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu, trong lòng bàn tay hay ở đuôi mày… đều có nhân duyên khá tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này.

Nốt ruồi báo hiệu nhân duyên tốt đẹp

Nốt ruồi trên đỉnh đầu
Nốt ruồi chính giữa đỉnh đầu còn có tên là Phúc tinh. Những người sở hữu chúng vượng vận đào hòa, làm việc gì cũng thuận lợi, cầu được ước thấy.
Nốt ruồi ở đuôi mày
Theo xem bói, người có nốt ruồi ở đuôi mày, đặc biệt là nữ giới thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi và tỏ ý ngưỡng mộ.
Nốt ruồi trong lòng bàn tay
Người xưa thường nghĩ rằng nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thể hiện tiền duyên kiếp trước vẫn luân hồi sang tới kiếp này. Qua đó, chuyện tình cảm của người này lúc đầu có phần bất lợi, nhưng đã tìm đúng nửa kia của mình vương vấn trong kiếp trước.
Bên trái hoặc bên phải rốn có nốt ruồi
Người có nốt ruồi ở bên trái hoặc phải rốn cũng có số đào hoa, được nhiều người yêu mến. Mối nhân duyên tốt đẹp nên cuộc sống yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

Nốt ruồi trên ngực
Theo xem boi bai, nốt ruồi trên ngực nữ giới thể hiện sự sung túc, đủ đầy về vật chất và nhân duyên tốt. Người này dễ nổi danh trong thiên hạ, được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, không vì có số đào hoa mà người này tỏ ra kiêu căng hay kén chọn. Do đó, tình duyên của họ thuận lợi và sớm tìm được ý chung nhân.
Nốt ruồi ở tai
Người mang nốt ruồi ở tai hay chủ động trong vấn đề tình duyên, vì đối phương có phần nhút nhát. Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng làm mọi thứ để có thể có được tấm lòng của đối phương.
Nốt ruồi trên gò má
Nốt ruồi này biểu thị bạn có thể thực hiện được lí tưởng của mình. Bằng thái độ tích cực và tình cảm chân thành, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim đối phương.

Tuy vậy, khi mà hai bên đã thể hiện tình cảm với nhau thì bạn lại ít có thời gian để quan tâm, sẻ chia với người ấy. Điều này dễ làm cho tình cảm hai bên có khoảng cách.