Romelu Lukaku lên tiếng chê Ronaldo không bằng Messi. Chắc chắn sẽ là tin tức gây phản cảm với fan hâm mộ MU và nhất là số lượng fan hùng hậu của Ronaldo.

Đây là tin tức có thật, nhưng có lẽ tài khoản của Romelu Lukaku  đã bị các hacker chuyên nghiệp cuỗm mất.

Sau Barcelona, có lẽ tài khoản mạng xã hội của Romelu Lukaku cũng đã rơi vào tay của các hacker chuyên nghiệp.

Romelu Lukaku vẫn chưa lên tiếng về lời bình luận này

Một lời bình luận mang tính châm chọc dưới bức ảnh của Cristiano Ronaldo. Đến từ tài khoản Instagram chính thức của ngôi sao đang nằm trong biên chế Manchester United Romelu Lukaku. Đã khiến nhiều người hâm mộ cực kỳ bất ngờ. Song vẫn chưa rõ liệu đây có phải là lời bình luận do chính tay Lukaku đăng tải hay không.

Tối hôm qua 23/8 các tin tức cập nhật. Ronaldo đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân một bức ảnh. Kèm theo lời ‘kêu trời’ về án phạt treo giò 5 trận anh mới phải nhận từ liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Sau hành vi đẩy trọng tài trong trận đấu lượt đi Siêu cup Tây Ban Nha trước Barcelona cách đây hơn 1 tuần. Cụ thể, siêu sao người Bồ chia sẻ: “Thêm một quyết định cực khó hiểu nữa. Nhưng kể cả có công lý hay không có công lý. Họ cũng không thể đánh gục tôi. Tôi sẽ luôn trở lại mạnh mẽ hơn. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ tôi.”

Còn lời bình luận của Lukaku có nội dung: “Nhưng Messi giỏi hơn anh bạn à…” khiến cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Trước đó, trang chủ Facebook và Twitter của FC Barcelona cũng bị tấn công bởi các hacker vào lúc nửa đêm.