Huấn luyện viên Mauricio Pochettino tuyên bố đội bóng của ông muốn vô địch chứ không chỉ dừng lại ở top 4.

Mùa 2016/17, Spurs về nhì trong cuộc đua vô địch với Chelsea do để xẩy chân ở những thời điểm quyết định.

Hai mùa giải vừa qua theo bongdaso, Tottenham Hotspur của huấn luyện viên Mauricio Pochettino luôn kết thúc tại những vị trí cao trên bảng xếp hạng, trực tiếp tạo ra cuộc đua hấp dẫn giữa các đại gia hàng đầu Premier League.

Hai mùa giải thi đấu ổn định và đã gây dựng được những dấu ấn riêng của mình, thuyền trưởng Pochettino đã có tuyên bố khá hùng hồn về mục tiêu mùa giải mới của “Gà trống”. Ông muốn đội nhà cạnh tranh chức vô địch chứ không chỉ dừng lại ở top 4 đó là kqbd truc tuyen mà họ đạt được.

Bước vào mùa 2017/18, đứng trước Manchester City toàn diện về mọi mặt, đoàn quân của chiến lược gia người Argentina đã không thể làm gì hơn, kết thúc mùa giải với vị tri thứ 3 chung cuộc, xếp sau Manchester United.

Bên cạnh những tuyên bố hùng hồn trước mùa giải mới, cựu thuyền trưởng Southampton cũng giải thích thêm về việc không đầu tư ồ ạt như các đại gia khác.

“Thật không công bằng khi so sánh chúng tôi với họ. Chúng tôi chạy trên cùng một đường đua nhưng mỗi người sẽ có những cách tiếp cận khác nhau.”

“Để cạnh tranh với những câu lạc bộ lớn, những đội mà đang đầu tư rất mạnh vào nâng cấp đội hình, thật khó. Nhưng chúng tôi có cách riêng của mình, tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ các cầu thủ hiện tại và khán giả đang là mục tiêu chúng tôi hướng tới.”

Đoàn quân của Mauricio Pochettino sẽ khởi động chiến dịch của mình bằng chuyến làm khách trên sân St James’ Park của Newcastle United vào thứ Bảy, ngày 11/08 tờ tin bóng đá cập nhật.

Những phát biểu hâm nóng đấu trường Ngoại hạng Anh trước ngày khởi tranh càng khiến cuộc chiến cho ngôi vô địch trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.