Tin bóng đá: Paul Pogba đang cho thấy sự quan tâm đặc biệt cho chiếc áo số 7 của MU, và không tiếc lời khen gửi tới người đàn anh David Beckham.

Chiếc áo số 7 tại MU hiện vẫn đang vô chủ. Đây là số áo mà nhiều tên tuổi lừng lẫy 1 thời tại MU đã từng khoác, giúp nó vừa là mơ ước, nhưng cũng vừa là thử thách cực lớn của những cầu thủ trẻ.

Trước đây, những danh thủ từng vô cùng thành công với chiếc áo đấu này tại Old Trafford phải kể đến George Best, Eric Cantona, David Beckham hay Cris Ronaldo.

Thể hiện sự khát khao được chinh phục những thử thách tại Man Utd, tiền vệ đắt giá nhất tại Nhà hát của những giấc mơ – Paul Pogba chia sẻ với tin bóng đá Anh rằng: nếu là một cầu thủ trẻ, khi nhìn vào số 7 tại MU, bạn sẽ nhớ ngay tới Beckham. Chắc chắn là như vậy. Lối đá, bàn thắng của anh ấy đã trở thành biểu tượng tại MU.

Nói thêm về tiền vệ người Anh, Pogba còn cho biết, anh cực kì hâm mộ cách David Beckham khống chế bóng, chuyền bóng hay sút phạt. “Anh ấy thực sự là một tượng đài tại nơi này”.

Pogba khao khát được khoác áo đấu mà Beckham đã làm nên tên tuổi của mình tại MU.

Theo tin bóng đá Anh, hững lời khen có cánh của Pogba dành cho Beckham dường như đang phát đi thông điệp, anh muốn là người tiếp theo kết thừa số áo huyền thoại này và viết nên lịch sử cùng nó tại MU.

Không chỉ vậy, bạn thân của Pogba là Antoine Griezmann cũng cho biết, thần tượng lúc nhỏ của anh là David Beckham, và chiếc áo số 7 cũng chính là ước mơ từ thời niên thiếu của anh ấy. “Tôi là fan cuồng của anh ấy. Becks là mẫu hình lý tưởng mà tôi muốn hướng tới, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Từ phong cách chơi đến phong cách sống, cách ăn mặc. Đó chính là lí do tôi thích số 7, bởi nó được Beckham lựa chọn”.

Hiện tại, Pogba được cho là đang là cầu nối giúp Quỷ đỏ liên hệ với Griezmann, anh cũng được cho là đã có những lời mời gọi tiền đạo đang khoác áo của Atletico về với MU.