PVF là gì? Quy trình đào tạo của trung tâm này ra sao? Nếu bạn đang có những thắc mắc như vậy hãy theo dõi hết bài viết của bên lề bóng đá để có câu trả lơi nhé.

Tim hiểu chi tiết PVF là gì?

PVF là gì? Quy trình đào tạo của trung tâm này ra sao

PVF với mục tiêu chính là tạo nên hệ thống đào tạo nên những cầu thủ bóng đá trẻ tài năng hàng đầu tại quốc gia Việt Nam để hướng đến những kqbd tốt nhất cho đội tuyển quốc gia. Vì vậy mà tổ chức này đã nhận được sự đầu tư rất lớn về kinh phí cho việc xây dựng trung tâm, mô hình đào tạo cầu thủ, công tác tổ chức, cơ sở vật chất tập luyện… Lò đạo này cũng chính chính là tâm huyết của những vị quan chức hâm mộ bóng đá nước nhà và bắt nguồn từ ý tưởng của vị nguyên cố thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Quy trình đào tạo của trung tâm PVF ra sao

Trung tâm PVF tổ chức lễ ra mắt chính thức với tất cả mọi người vào ngày 4/12/2008. Sự kiện lớn này nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông Việt Nam cũng như truyền thông Quốc tế. Ngày 12/6/2009 quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam bắt đầu khai giảng khóa đào tạo đầu tiên của trung tâm. Khóa đào tạo này có sự tham gia của 50 học viên được tuyển chọn kỹ càng từ khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.

Đến nay, trung tâm bóng đá PVF đã triển khai 5 mùa tuyển sinh và hiện đang đào tạo 190 học viên được tuyển chọn từ 51 tỉnh thành trên địa bàn cả nước. Các khóa huấn luyện của trung tâm đều hướng đến mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Góp phần xây dựng các thế hệ cầu thủ trẻ thật sự tài năng và có đạo đức, nhân cách tốt cho nền bóng đá Việt Nam.

Trên đây là những giải đáp PVF là gì và quá trình đào tạo của trung tâm PVF được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết này.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le kèo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

>>> Bài viết liên quan: Giải đáp V-league là gì?