Tin chuyển nhượng quốc tế: Không phải những cầu thủ như Sanchez, Ozil, thực tế MU đang nhắm tới chân sút chất lượng của Serie A để cải thiện hàng công.

Những ngày gần đây, tin chuyển nhượng quốc tế liên tục xôn xao về tương lai của 2 cầu thủ của Arsenal: Ozil và Sanchez.

Việc đi hay ở lại Emirates của 2 tiền vệ này thực sự đang dần ngã ngũ. Ozil lẫn Sanchez dường như đang mất dần sự kiên nhẫn với Wenger cũng như Arsenal. Hiện tại, cả 2 đều chuẩn bị trở thành cầu thủ chuyển nhượng tự do, và đang có quyền đàm phán tương lai cho riêng mình.

Sanchez và Ozil những ngày qua đều  được báo bóng đá Anh đồng loạt đưa tin rằng sẽ trở thành thương vụ kép từ Arsenal đến Manchester United.

Nhưng mới đây, theo một nguồn tin chuyển nhượng quốc tế đáng tin cậy, HLV Jose Mourinho đang thúc giục giới chủ MU tìm mọi cách để liên hệ bằng được với Paulo Dybala. Ông tin rằng, việc có thêm Dybala cho hàng công MU hiện tại là cần thiết hơn bổ sung 2 chân sút đến từ đội bóng kình địch thành London.

MU đang tính chơi sốc khi chiêu mộ Paulo Dybala đến từ Juventus

Dybala là cầu thủ hộ công khéo léo, kỹ thuật, óc phán đoán và nhãn quan tốt, hơn nữa còn rất trẻ, đủ sức giúp MU thi đấu tốt hơn trong phần còn lại của mùa giải.

Tuy vậy, để đổi lại chữ kí của chàng tiền vệ người Argentina, cái giá mà MU bỏ ra lại không hề nhỏ. Theo xem bóng đá, phía Bà đầm già thành Turin sẽ không chấp nhận mức giá nào thấp hơn con số 180 triệu Euro mà Barca trả cho Liverpool để mua Coutinho.

Đội chủ sân Juventus Arena giải thích, cả 2 cầu thủ này đều thi đấu ở cùng 1 vị trí, và chân sút người Argentina trẻ tuổi hơn, ngoài ra cũng có khả năng tạo đột biến cao hơn. Do đó, muốn có sự phục vụ của Dybala trong lượt về của mùa giải 2017-2018, MU sẽ buộc phải phá két và kích hoạt bom tấn.