Nếu như bạn nắm được các quy luật thắng thua dưới đây thì cơ hội giành chiến thắng của bạn sẽ vô cùng lớn. Đấy cũng là các lý do tại sao các tay chơi sicbo luôn chiến thắng. Cùng xembongdatructuyen.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài dưới đây để rõ nhé.

Quy luật thắng thua là gì?

Quy luật O/U là gì?

Quy luật chơi thắng thua chính là sự lặp đi lặp lại dựa vào xác suất phân tích của chuyên gia để tìm được các quy luật thường gặp, nhằm dự đoán chính xác, nâng cao thắng lợi cho bản thân.

Thắng thua có tên gọi khác là xắc hay xí ngầu, sicbo. Trò chơi này có nguồn gốc từ người Trung Quốc xưa và phát triển cho đến ngày nay. Với 3 viên xúc xắc, mỗi viên có 6 mặt tăng con số từ 1, 2, 3, 4, 5, 6.

3 viên xúc xắc này được cho vào một cái đĩa, đậy nắp xúc xắc lên trên và lắc. Anh em sẽ đặt cược bằng khả năng suy luận kết quả cuối cùng khi mở nắp thắng thua sẽ như thế nào. Nếu đúng với dự đoán thì thắng còn sai thì thua.

Quy luật thắng thua online giúp người chơi chắc thắng

Đánh thắng thua theo quy luật 2 – 2 – 1

Đánh xí ngầu theo quy luật 2 – 2 – 1 được rất nhiều cao thủ cổng game Kubet áp dụng. Cụ thể công thức chơi theo quy luật thắng thua này như sau:

Quy tắc được đánh theo công thức 2 Tài – 2 Xỉu – 1 Tài và 2 Xỉu – 2 Tài – 1 Xỉu. Tức là bạn phải thống kê lịch sử các lần dự đoán, nếu thấy 2 Tài – 2 Xỉu (hoặc ngược lại) thì anh em có thể đánh giá và tìm ra cách đánh tốt nhất lần chơi sau. Hãy tải kubet ngay để có những trải nghiệm chơi game thú vị tại cổng game nhé.

Đánh sicbo theo quy luật 2 – 3 – 1

Đánh sicbo theo quy luật 2 – 3 – 1 là thuật toán random thắng thua thường được áp dụng nhiều trong các app của Việt Nam. Bởi thế người chơi cũng cần chú ý quan sát cách cổng game ramdom lựa chọn quy luật chơi. Cụ thể, người chơi có thể tham khảo công thứ như 2 Xỉu – 3 Tài – 1 Xỉu hoặc 2 Tài – 3 Xỉu – 1 Tài.

Ngoài 2 công thức này anh em cũng có thể tham khảo các công thức đánh thắng thua có nhiều điểm tương đồng và biến tấu đều được. Nhưng nếu như áp dụng 2 – 3 – 1 thì người chơi nên đặt vào đánh cửa tài. Còn nếu như bỏ lỡ 1 con thì banh em có thể tham khảo nhịp chơi theo công thức. Nếu muốn chơi sicbo trên các ứng dụng mobile hãy tải kubet android để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác. 

Theo chia sẻ của người chơi lâu năm thì nếu chơi ở các cổng game AG Gaming hay Vivo thì anh em nên mạnh dạn đánh nhịp 2 – 3 – 1. Nhưng nếu như anh em chơi tại các cổng game Playtech, Evolution, Playstart thì nên đặt cược theo 2 – 2 – 1.

Thường thì ở các cổng game uy tín tại Việt Nam sẽ áp dụng game của các nhà AG Gaming, Evolution và Playtech cho người tham gia chơi nên khi chơi bạn nên cân nhắc trò chơi một cách hiệu quả nhất.

Quy luật thắng thua theo tổng điểm

Quy luật thắng thua theo tổng điểm là phương pháp khá mới và có tính chính xác vô cùng lớn. Tức là tổng điểm 3 con có thể ra cửa O/U nhưng nếu như bạn biết tính toán thì việc lựa chọn cửa ra cũng làm tăng cơ hội chiến thắng hơn.

Quy luật này cũng có thể áp dụng trong một vài app khác nhau và đem lại nhiều cơ hội chiến thắng cho người chơi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy luật thắng thua, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được kiến thức bổ ích rồi nhé.