Tin bóng đá hôm nay: Tiền vệ người Hà Lan, Adrien Robben mới đây đã lên tiếng chê bai cách huấn luyện của ông thầy cũ là quá nghèo nàn và không bằng trẻ con.

Một trong những tin bóng đá nóng hổi của châu Âu trong thời gian qua là việc HLV Ancelotti bị BLĐ Bayern sa thải do phong độ yếu kém của đội bóng xứ Bavaria những trận đấu gần nhất. Thành tích thi đấu sa sút của toàn đội là do nhiều cầu thủ không muốn ra sân thi đấu vì ông, và vì không đồng ý với cách huấn luyện của chiến lược gia người Ý. Những học trò cưng đã giải nghệ như Alonso hay Phillipp Lahm cũng từng góp ý với Ancelotti về vấn đề này

Nhiều nhà chuyên môn còn đồn đoán rằng, điều này xuất phát từ một bộ phận các học trò của ông thầy người Ý muốn làm loạn và đẩy ông ra xa sân Alianz Arena. Trong đó, một trong những cái tên đứng đầu trong danh sách nghi ngờ là Adrien Robben. Tin bóng đá này không hẳn là không có cơ sở, bởi mối quan hệ giữa Ancelotti và các học trò trong lúc tại vị có nhiều lần “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”.

Robben chê bai cách huấn luyện của thầy cũ “không bằng trẻ con”.

Theo xembongdatructuyen.com.vn, tin bóng đá này càng có cơ sở hơn khi ngày 2/10 vừa qua, Robben đã công khai chỉ trích cách chỉ đạo quá thiếu thốn và nghèo nàn của Carlo: cách huấn luyện của các giáo viên ở đội trẻ, nơi con trai tôi đang học, còn tốt hơn so với Ancelotti.

Trùng hợp thế nào, khi hiện tại, Ancelotti đang tham gia công tác huấn luyện bóng đá cho… trẻ em tại Israel trong một dự án hòa bình giữa 3 tôn giáo Kito hữu, đạo Hồi và Do thái.

Hiện, theo xembongdatructuyen.com.vn, Bayern vẫn chưa tìm được HLV thay thế. Willy Sagnol chỉ là HLV tạm quyền. Những cái tên như Thomas Tuchel, cựu HLV của Dortmund, hay Julian Nagelsmann, người đang rất thành công tại Hoffenheim, là những cái tên sáng giá nhất.