Bên lề sân cỏ: Trung vệ ngôi sao của Liverpool, Dejan Lovren cho biết có kẻ đã gửi tin nhắn đe dọa sẽ giết cả gia đình anh hiện đang sống tại Croatia.

Mới đây, theo thông tin bên lề sân cỏ mà báo bóng đá Anh cung cấp, trung vệ thép của sân Anfield, Dejan Lovren đã bị một tài khoản trên mạng xã hội Instagram đe dọa sẽ giết hại cả gia đình.

Cụ thể, Lovren đã bị “khủng bố” tinh thần bằng tin nhắn “Tao sẽ giết cả nhà Croatia của mày”.

Không trình báo với cảnh sát, trung vệ Liverpool công khai đăng tải lại thông điệp này. Anh cho biết, anh không quan tâm tới những chuyện gì mà người khác nói về mình, nhưng sẽ không thể nào ngồi yên bỏ qua cho chuyện gia đình mình bị đe dọa tính mạng.

Gia đình Lovren bị đe dọa tính mạng.

Theo nhiều nhà báo theo dõi sát tin bên lề sân cỏ, việc này có thể xuất phát từ nguyên nhân Lovren đã chơi không tốt trước đó. Trung vệ 28 tuổi đang chịu nhiều chỉ trích vì đã mắc sai lầm trong trận gặp Tottenham tại vòng 9 Premier League. Trong trận đấu đó, Lovren đã không theo kèm Harry Kane và là một trong những nguyên nhân khiến cho đội bóng của anh thua thảm trước CLB đến từ London.

Sau trận đấu đó, HLV trưởng Jurgen Klopp đã nhận trách nhiệm về mình và khẳng định lỗi không đến từ mình Lovren. Bảo vệ học trò, ông thầy người Đức còn nói không ai giỏi hơn hay kém đi sau khi mắc phải 1 sai lầm trong một trận đấu lớn như vậy.

Tuy được ủng hộ từ HLV, nhưng cầu thủ Croatia vẫn phải hứng chịu những chỉ trích từ các fan hâm mộ. Hiện các cảnh sát tại thành phố cảng vẫn chưa nhận được yêu cầu bảo vệ từ phía gia đình trung vệ 28 tuổi này.

Hiện Lovren đã có 12 trận chơi cho nửa đỏ vùng Merseyside mùa này. Một nửa trong số đó, anh ra sân trong đội hình chính thức.