Mới đây chương trình tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 ở TP HCM có sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã làm bao NHM có cảm xúc trái chiều.

Chuyên mục bên lề của các trang mạng xã hội đã “dậy sóng” khi anh xuất hiện trong đêm cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân – hè 2018 tại TP HCM. Thậm chí, cầu thủ xứ Thanh được ví như “thủ môn quốc dân” còn giữ vị trí vedette. Tối 22/4 Bùi Tiến Dũng sải bước trên sàn catwalk đã phần nào làm các CĐV thích thú với hình ảnh mới lạ này, “thần thái” lạnh lùng của anh cũng như sự tự tin không kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào. Thủ thành sinh năm 1997 đã mang lại những giây phút vui vẻ và phấn khích cho những người có mặt trong đêm trình diễn thời trang.

CĐV đang hoàn toàn lo lắng vì thời gian gần đây anh đã “chạy show” quá nhiều. Nhưng việc một ngôi sao “hot” như Bùi Tiến Dũng “đắt show” là điều dễ hiểu. bên cạnh đó sự lo lắng của các CĐV hoàn toàn có lý bởi dù thế nào nhiệm vụ chính của Bùi Tiến Dũng vẫn là tập luyện và thi đấu tốt trong màu áo CLB Thanh Hóa lẫn các ĐTQG nếu được HLV Park Hang Seo trọng dụng mỗi đợt tập trung.

Lúc này, Bùi Tiến Dũng cần chuyên tâm vào tập luyện để có thể cạnh tranh suất đá chính thay vì mải mê “chạy show”, điều mà HLV Park Hang Seo đã hơn một lần cảnh báo tới các ngôi sao U23 Việt Nam khi trao đổi với giới truyền thông sau thành công ở giải U23 châu Á 2018.

Nhìn Bùi Tiến Dũng đi những bước đi tự tin trên sàn diễn thời trang, người ta có quyền nghĩ rằng chắc hẳn thủ môn của CLB Thanh Hóa bỏ không ít thời gian để luyện tập để có được “thần thái” như một người mẫu chuyên nghiệp. Nhưng nên nhớ, trong vai trò một thủ môn thì Bùi Tiến Dũng lại đang mất vị trí vào tay đàn anh Nguyễn Thanh Thắng ở CLB Thanh Hóa.