Sinh năm 1986 hợp hướng nào và các hướng không phù hợp cho người sinh năm này. Để xác định hướng nhà và định vị cho cuộc sống hài hòa và thịnh vượng làm ăn phát đạt.

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986

Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần thuộc về mệnh Hỏa, cụ thể là Hỏa Đại Lâm. Tuổi Bính Dần kéo dài từ ngày 9/2/1986 đến ngày 29/1/1987 trong lịch dương. Từ góc độ phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Dần có sự kết hợp giữa ngũ hành Mộc của năm sinh và ngũ hành Hỏa của mệnh, tạo nên một bản mệnh đặc biệt.

Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần được cho là có tính cách gan trường, độc lập. Họ luôn thích thách thức bản thân và không ngại khó khăn. Tính cách cứng cỏi và trung thành là những đặc điểm nổi bật của người tuổi Bính Dần.

Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần thường gặp khó khăn và trục trặc trong công việc, đôi khi phải đương đầu với nguy hiểm. Về vận tiền tài, họ thường không ổn định, dễ tiêu pha và khó giữ được tài sản. Thường chỉ từ tuổi 40 trở đi, họ mới có khả năng quản lý tốt tài chính cá nhân.

2. Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?

2.1. Nam sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần có những hướng nhà phù hợp sau đây:

 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Hướng này mang lại may mắn và thành công cho công việc, tài lộc và sự phát triển.
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng này tạo điều kiện tốt cho sự hài hòa trong mối quan hệ và gia đình, mang lại sự thịnh vượng và ổn định.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào?

2.2. Nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nên chọn các hướng nhà sau đây:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Hướng này mang lại sinh khí tốt, thu hút tài lộc và may mắn trong sự nghiệp và tình cảm.
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này tạo điều kiện thuận lợi cho sự ổn định trong mối quan hệ và gia đình, đem lại sự thịnh vượng và hạnh phúc.

3. Tuổi Bính Dần 1986 không hợp hướng nào?

3.1. Hướng nhà xấu nên tránh với nam tuổi Bính Dần 1986

Nam tuổi Bính Dần 1986 nên tránh các hướng nhà sau khi xây dựng hoặc mua nhà:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Hướng này rất xấu đối với nam Bính Dần 1986. Xây nhà theo hướng này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và tài chính, đặc biệt là nguy hiểm đến tính mạng.
 • Hướng Nam (Lục sát): Khi chọn hướng này, gia chủ có thể gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và mối quan hệ hôn nhân, không đạt được sự hòa thuận.
 • Hướng Đông (Họa hại): Hướng này có thể gây rắc rối và thất bại trong công việc, kinh doanh, đồng thời mang đến nhiều vấn đề và xung đột.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Xây nhà hướng Đông Nam có thể dẫn đến vấn đề gia đình, không hòa thuận, gặp tranh chấp và mất mát tài lộc.

Những lựa chọn phù hợp về hướng nhà sẽ giúp người tuổi Bính Dần 1986 tránh được những vận xui và tạo điều kiện tốt cho cuộc sống và sự phát triển cá nhân.

Tuổi Bính Dần 1986 không hợp hướng nào?

3.2 Hướng nhà xấu nên tránh đối với phụ nữ tuổi Bính Dần

Khi xây dựng hoặc mua nhà, phụ nữ tuổi Bính Dần 1986 nên tránh các hướng sau:

 • Hướng Tây (Họa hại): Hướng này mang lại rủi ro và tranh cãi trong cuộc sống, gây mất mát tài chính. Xây nhà hoặc mua nhà hướng Tây có thể đối mặt với nhiều khó khăn và thất bại trong công việc.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh): Gia chủ dễ gặp phải nguy hiểm liên quan đến sức khỏe và tính mạng. Hướng này cũng gây ra những rắc rối và suy thoái tài sản.
 • Hướng Tây Bắc (Lục sát): Hướng này ảnh hưởng đến tình cảm và tình duyên, gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và gặp thất bại trong công việc. Ban đầu có thể có thu nhập và tài chính tốt, nhưng sau đó sẽ trở nên khó khăn.
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ): Hướng này gây ảnh hưởng xấu đến công việc, tài chính và gia đình. Gia đình không hòa thuận, gặp tranh chấp và rắc rối tài chính.

Đối với phụ nữ tuổi Bính Dần 1986, chọn lựa hướng nhà phù hợp là một yếu tố quan trọng để tạo điều kiện tốt cho cuộc sống và đạt được thành công trong các lĩnh vực quan trọng.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin Sinh năm 1986 hợp hướng nào, hy vọng những người sinh năm 1986 có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp và bố trí được các không gian chức hợp lý, thuận lợi công danh, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.