Solskjaer xác nhận Marcos Rojo đã phải rời Dubai một mình vì chấn thương.

Mới đây theo tiết lộ từ Solskjaer, một cầu thủ Quỷ Đỏ đã sớm phải nói lời chia tay Dubai. Đó là trường hợp của Marcos Rojo. Marcos đã trở về nhà vì chấn thương của cậu ấy cần thời gian hồi phục lâu hơn chúng tôi tưởng.” – Solskjaer xác nhận qua bongdaso Mirror.

Solskjaer xác nhận một ngôi sao Man Utd phải rời Dubai một mình

Theo đó, lúc này, Manchester United đang có mặt ở Trung Đông để chuẩn bị cho trận đấu lớn cuối tuần với Tottenham. Thầy trò Ole Gunnar Solskjaerquyết định dùng 1 tuần trống để bay sang Dubai tập huấn ngắn ngày, sau loạt trận Giáng Sinh và Năm Mới căng thẳng vừa qua.

Được biết, chấn thương đầu gối nghiêm trọng cách đây 2 năm đã ảnh hưởng lớn đến livescore của Rojo. Hậu vệ Argentina mới có vỏn vẹn 3 lần góp mặt ở mùa giải hiện tại.

Bên cạnh đó, theo tin bóng đá 2 cái tên đáng chú ý ban đầu không thể bay sang cùng toàn đội đợt này là Fred và Paul Pogba. Nếu như Fred được cho ở lại Manchester do vợ sắp sinh con đầu lòng thì Pogba vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Tuy nhiên tuyển thủ Pháp sau đó đã chủ động đáp máy bay riêng đến hội quân và có những buổi tập đầu tiên.