Tin chuyển nhượng: Tiền đạo của đội chủ sân Nou Camp – Suarez thừa nhận rằng, dù đang có thành tích tốt, nhưng Barca vẫn đang rất nhớ Neymar.

Mùa hè năm 2017, đội bóng nhà giàu PSG khiến cả thế giới bất ngờ khi quyết định chiêu mộ Neymar từ đội bóng xứ Catalonia với số tiền phá vỡ kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng của lịch sử bóng đá: 222 triệu euro.

Sự ra đi của Neymar những tưởng sẽ ngay lập tức sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của Barca, nhưng thực tế, đội chủ sân Nou Camp vẫn chơi tốt và sống khỏe khi không có Neymar bên cạnh.

Đoàn quân của HLV Ernesto Valverde vẫn có những màn thể hiện ấn tượng, với lối chơi xoay quanh ngòi nổ Messi. Họ cũng đang là đội bóng đứng trên đỉnh bảng xếp hạng La Liga với 10 chiến thắng, 1 hòa trên 11 trận đã đấu.

Tuy rằng, Barca vẫn đang có kết quả tốt nhưng mới đây, phát biểu trước các báo bóng đá Tây Ban Nha, Suarez đã thừa nhận rằng Barca đang rất nhớ Neymar.

Suarez thừa nhận, Barca đang rất nhớ Neymar

“Đội bóng nhớ Neymar rất nhiều, không chỉ trên đường pitch mà cả ở phía bên ngoài sân.”

“Không khí luôn thật vui vẻ khi cậu ấy xuất hiện. Neymar luôn mang lại tiếng cười và niềm vui trên sân. Cậu ấy có ý nghĩa rất đặc biệt với chúng tôi.”

Bản thân Suarez cũng chia sẻ, anh đã từng cố gắng níu kéo Neymar không ra đi, nhưng cuối cùng tiền đạo người Brazil vẫn nghe theo tiếng gọi từ những ông chủ Ả rập để ra đi trên thị trường chuyển nhượng, cập bến với thành Paris. Không chỉ mình cựu tiền đạo Liverpool, ngay cả Messi cũng đã cố gắng thuyết phục, nhưng mọi người vẫn tôn trọng quyền tự do và quyết định của Neymar.