Thông tin ứng dụng cơ bản là gì, đâu là những thuật ngữ cần ghi nhớ khi chơi game ứng dụng. Chia sẻ mẹo chơi luôn thắng từ những cao thủ có nhiều kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về game ứng dụng

Xì tố, còn được gọi là xì phé hoặc xì pé, đây là một hình thức trò chơi tương tự với game Poker. Trò chơi ứng dụng này rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là tại các địa chỉ cổng game uy tín như Download king fun

Trong trò chơi ứng dụng, người chơi sử dụng bộ bài tây gồm 52 lá và mỗi người chơi sẽ được chia một lá bài. Việc úp bài sẽ phụ thuộc vào thông tin của từng bàn cược. Người chơi khi đó sẽ đặt cược vào bàn với số tiền nhất định gọi là tiền cược.

Thông tin ứng dụng
Thông tin ứng dụng

Tùy vào sức mạnh của lá bài mà người chơi sở hữu, họ có thể tăng mức cược (gọi là tố) vào các lá bài. Tuy nhiên, để thắng trong trò chơi này, người chơi cần phải kết hợp thủ thuật đoán bài của đối thủ. Đồng thời có thể dành nhiều thời gian trải nghiệm trò chơi trên tải ứng dụng đổi thưởng nhiều người chơi nhất

Luật chơi thông tin ứng dụng cơ bản nhất

Game ứng dụng được thiết kế để có từ 2 đến 6 người chơi, là số lượng ổn định nhất. Bộ bài sử dụng trong game này là bộ bài tây 52 lá, tuy nhiên, những lá có giá trị từ 2 đến 6 sẽ được loại bỏ, chỉ còn lại 32 lá. Trong bộ bài, lá có giá trị thấp nhất là lá số 7 và lá Át là lá có giá trị cao nhất. Tại đầu ván chơi, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài, sau đó chọn một trong hai lá làm lá bài ngửa và lá còn lại sẽ được úp bài.

Sau đó, trò chơi sẽ bắt đầu với 3 vòng cược, và người chơi có lá bài ngửa lớn nhất sẽ được đánh trước. Sau mỗi vòng cược, người chơi sẽ nhận thêm lá bài ngửa và tất cả mọi người đều lần lượt đặt cược. Khi đến vòng cược thứ tư, các lá bài át chủ bài sẽ được úp lên và thực hiện so sánh bài. Người chơi nào có lá bài lớn nhất trong tay sẽ thắng. Nếu tất cả người chơi bỏ cược và chỉ còn một người chưa bỏ cược, người đó sẽ thắng.

Ban đầu, mỗi người chơi sẽ bỏ ra một số tiền cược vào tẩy, và khi qua mỗi vòng cược, người chơi sẽ có 4 lựa chọn để đưa ra quyết định:

 • Úp bỏ: Nếu bài của bạn yếu, bạn có thể bỏ bài hiện tại và mất số tiền cược đã đặt trong lượt chơi trước.
 • Theo: Bạn có thể tiếp tục tham gia vòng cược bằng cách đặt thêm tiền cược bằng đúng số tiền người chơi trước đã đặt.
 • Tố: Bạn có thể tăng mức cược bằng cách đặt thêm tiền vào tẩy, số tiền tăng lên sẽ được giới hạn trong khoảng từ gấp 1 đến 20 lần số tiền cược ban đầu.
 • Tố tất: Nếu bạn muốn đưa hết số tiền cược của bạn vào tẩy, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Trò chơi sẽ kết thúc khi chỉ còn một người chơi trên bàn cược hoặc không còn ai người chơi nào được giơ lên

Mẹo chơi, thông tin ứng dụng hay từ cao thủ

Để chơi ứng dụng hay, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây từ các cao thủ:

 • Xác định mục tiêu của bạn: Trước khi bắt đầu chơi, hãy xác định mục tiêu của bạn, ví dụ như có được bộ bài lớn nhất hoặc cố gắng che giấu bộ bài của mình. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào chiến lược của mình.
 • Tập trung vào bài của đối thủ: Chú ý xem đối thủ của bạn đang chơi như thế nào và sẽ có bộ bài gì. Điều này sẽ giúp bạn dự đoán được bộ bài của đối thủ và có lợi thế hơn trong việc ra quyết định.
 • Quản lý vốn: Không đặt quá nhiều tiền vào một ván cược, hãy quản lý vốn của bạn để có thể chơi lâu dài và không bị mất hết tiền.
 • Làm cho đối thủ mất tập trung: Cố gắng tạo ra những tình huống khó đối thủ đọc được để khiến họ mất tập trung và sai lầm trong quyết định.
 • Chơi theo phong cách của bạn: Đừng giảm sút sự tự tin của mình khi chơi, hãy chơi theo phong cách của bạn và luôn tập trung vào chiến lược của mình.
 • Đừng bỏ lỡ cơ hội: Nếu bạn có một bộ bài tốt, hãy tận dụng cơ hội đó để tấn công và giành chiến thắng.
 • Học hỏi từ kinh nghiệm: Đừng bao giờ ngừng học hỏi từ kinh nghiệm của mình và của người khác. Hãy tìm hiểu thêm về các chiến lược và kỹ thuật mới để cải thiện kỹ năng của mình.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thông tin ứng dụng cơ bản nhất, mẹo chơi ứng dụng luôn thắng. Rất hy vọng bài viết của xembongdatructuyen.com.vn sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Ba đôi thông là gì? Ba đôi thông xuất hiện trong app nào?

Xem thêm: Thông tin trò chơi, mẹo bắn dễ thắng cho người mới

"Chú ý: Những thông tin được chia sẻ ở đây chỉ là gợi ý cơ bản nhất. Bạn hãy tự suy luận và phát triển quan điểm của bản thân từ những chia sẻ này."