Thủ môn trẻ Hải Phòng tự tin cạnh tranh suất bắt chính với Bùi Tiến Dũng; Đây là cơ sở Kiatisak tin Thái Lan đánh bại Việt Nam; Thái Lan giấu bài trước trận đấu Việt Nam.

Thủ môn trẻ Hải Phòng tự tin cạnh tranh suất bắt chính với Bùi Tiến Dũng

Với tỷ số bóng đá hôm nay, Thủ môn U23 Việt Nam Nguyễn Văn Toản khẳng định, bản thân anh cảm thấy vui và không có sức ép gì trong đợt tập trung lần này.

“Tôi cũng không cảm thấy sức ép từ bất kỳ ai. Mục tiêu của tôi là tập trung tập luyện thật tốt. Hiện đội có 4 anh em thủ môn, tất cả đều có cơ hội. Chúng tôi giờ chỉ biết cố gắng tập luyện, còn cơ hội trao cho ai là việc của ban huấn luyện. Tôi ít khi xem các anh em thủ môn khác thi đấu, nên khó đánh giá được họ. Bản thân tôi chỉ cố gắng xem được tới đâu.

Ở CLB, tôi được các anh và các thầy chỉ đạo rất nhiều. Tôi vẫn là thủ môn trẻ, chưa có kinh nghiệm và điểm mạnh nào. Còn điểm yếu rất nhiều và cần học hỏi thêm”, Văn Toản cho biết thêm.

Thủ môn trẻ Hải Phòng tự tin cạnh tranh suất bắt chính với Bùi Tiến Dũng

Đây là cơ sở Kiatisak tin Thái Lan đánh bại Việt Nam

Nhận định trong cuộc trả lời phỏng vấn với tin bóng đá tờ Thairath, huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak tin rằng dù không hề dễ dàng nhưng “Voi chiến” sẽ đánh bại Việt Nam ở trận đấu vào ngày 5/9 thuộc vòng loại World Cup 2022.

Theo “Zico Thái”, đội nhà có nhiều cơ hội chiến thắng vì được dẫn dắt bởi HLV đẳng cấp thế giới Nishino. Cũng trong phát biểu của mình, Kiatisak cho rằng trận Thái Lan thua Việt Nam ở King’s Cup 2019 không quan trọng vì đây chỉ là trận giao hữu. Cựu HLV ĐT Thái Lan cho rằng  “Voi chiến” sẽ thể hiện 1 bộ mặt hoàn toàn khác ở 1 trận đấu chính thức đặc biệt khi họ có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin (“Messi Thái” vắng mặt ở King’s Cup vì chấn thương). Và chắc chắn Thái Lan sẽ có kết quả bóng đá seagame tốt ở tháng 11.

Thái Lan giấu bài trước trận đấu Việt Nam

Trong những ngày qua, đội tuyển Thái Lan đã hội quân để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam và Indonesia. Theo ghi nhận của tờ Siam Sports, HLV Akira Nishino đã ra lệnh bố trí hàng rào quây kín sân tập. Mục đích của ông là muốn các cầu thủ có được sự tập trung cao nhất, tránh bị làm phiền bởi các CĐV cũng như phóng viên.

Bên cạnh đó, ông thầy người Nhật Bản cũng có ý định giấu bài trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Khi được hỏi về việc bố trí hàng rào, HLV Akira Nishino cho biết: “Càng gần tới trận quyết chiến, chúng tôi cần phải duy trì tập trung cao độ. Chúng tôi sẽ cố gắng tập chiến thuật càng nhuyễn càng tốt”.