Ximo Navarro là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp hiện đang thi đấu cho CLB Deportivo Alavés tại La Liga. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Ximo Navarro nhé.

Tiểu sử cầu thủ Ximo Navarro và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Ximo Navarro

Joaquín ‘Ximo’ Navarro Jiménez (sinh ngày 23 tháng 1 năm 1990) là một chuyên gia Tây Ban Nha cầu thủ bóng đá hiện đang chơi cho Deportivo Alaves

Sự nghiệp bóng đá của Ximo Navarro

Ximo Navarro Sinh ra ở Guadahortuna , Tỉnh Granada , Andalusia , Navarro tốt nghiệp hệ thống trẻ của RCD Mallorca tại địa phương vào năm 2009. Anh có trận ra mắt cấp cao với đội dự bị ở Segunda División B , bắt đầu trong tất cả các trận đấu nhưng một trong hai mùa giải và bị xuống hạng trong lần thứ hai của mình .

Vào mùa hè năm 2011, Navarro được cho Recreativo de Huelva của Segunda División mượn . Anh có trận ra mắt chính thức vào ngày 27 tháng 8, trong trận đấu có kết quả bongdaso thua 0-1 trước Deportivo de La Coruña

Vào tháng 1 năm 2012, trong tình cảnh tương tự, ông đã ký hợp đồng cho mượn với một câu lạc bộ thứ hai cấp, Córdoba CF.

Navarro quay trở lại Quần đảo Balearic trong năm 2012–2013 . Anh có trận ra mắt tại La Liga vào ngày 18 tháng 8 năm 2012, bắt đầu trong chiến thắng với ket qua bong da 2-1 trên sân nhà trước RCD Espanyol. Và đóng góp 16 trận ra sân khi mùa giải kết thúc với vị trí xuống hạng.

Navarro là một khởi đầu không thể tranh cãi trong mùa giải tiếp theo với Mallorca, người suýt chút nữa đã tránh được một lần rớt hạng khác. vào ngày 12 tháng 6 năm 2014, gia nhập UD Almería theo hợp đồng 3 năm.

Vào ngày 17 tháng 6 năm 2017, Navarro đồng ý ký hợp đồng ba năm với đội bóng hàng đầu UD Las Palmas theo dạng chuyển nhượng tự do. Vào ngày 6 tháng 7 năm sau, anh gia nhập đội bóng đồng hương Deportivo Alavés theo hợp đồng 3 năm.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục bên lề chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Ximo Navarro rồi nhé