Ronald Koeman hài lòng với đội hình của Barcelona; Arteta đích thân ra tay đưa trò cưng trở lại Emirates và những tin bóng đá 10/10 đáng chú ý.

Ronald Koeman hài lòng với đội hình của Barcelona

HLV Ronald Koeman đã có những chia sẻ về đội hình của Barcelona hiện tại: “Tôi hài lòng với đội hình mà chúng tôi có. Chúng tôi đã cố gắng cải thiện ở một vài khu vực và chúng tôi đã thành công ở một số điểm và không được như thế ở những điểm khác.

Đây cũng là một phần tình hình tài chính của câu lạc bộ. Chúng tôi phải chấp nhận điều đó và học cách làm việc với nó. Chúng tôi đã có 3 trận đấu, trước Villarreal và Celta Vigo, chúng tôi đã chơi rất tốt và có kết quả tốt ở kết quả tây ban nha, trước Sevilla – một CLB lớn chiến đấu cho Top đầu, sự hao mòn thể lực là khá rõ ràng.

Màn trình diễn trước Sevilla không như những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi phải cải thiện, nhưng cũng phải thừa nhận rằng chúng tôi mới chỉ làm việc với hệ thống mới này trong 5 tuần, giống như bất kỳ HLV nào, bạn luôn cần có thêm thời gian.”

Tin bóng đá 10/10: Ronald Koeman hài lòng với đội hình của Barcelona

Suarez: Messi rời Barca, tôi sẽ rất vui!

Suarez tin rằng nếu có sự thay đổi ở thượng tầng, khả năng Messi ở lại Barca sẽ cao hơn. Anh nói thêm: “Có thể có khả năng Messi chơi cho một CLB khác, nhưng nếu anh ấy thoải mái, vui vẻ trở lại và ban lãnh đạo khác lên nắm quyền, anh ấy sẽ muốn tiếp tục gắn bó với CLB.”

“Là một người bạn, tôi sẽ rất vui nếu Messi chơi tốt ở đó. Nếu anh ấy phải đến một CLB khác, tôi cũng rất vui.” Được biết, Suarez muốn chơi cho Shandong Luneng – CLB đang ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng ngoại hạng trung quốc trong tương lai.

Arteta đích thân ra tay đưa trò cưng trở lại Emirates

Nguồn tin từ Marca tiết lộ rằng, đích thân thuyền trưởng Arsenal – HLV Mikel Arteta đích thân đứng ra can thiệp để đảm bảo thỏa thuận mượn ngôi sao 24 tuổi được thực hiện, thay vì để giám đốc thể thao Edu đảm nhận nhiệm vụ này như thường lệ.

Có thể thấy Arteta đánh giá rất cao ngôi sao đồng hương. Mùa giải năm nay, ông tiếp tục trọng dụng Ceballos và xem anh như một trong những nhân tố quyết định thành bại của câu lạc bộ.