Cựu sao Arsenal tiết lộ lý do từ chối Real; Huyền thoại Ian Wright khuyên Arsenal nên tiếp tục theo đuổi Aouar và những tin bóng đá Arsenal 4/11 đáng chú ý.

Cựu sao Arsenal tiết lộ lý do từ chối Real

Xuyên suốt lịch sử Arsenal, người hâm mộ đã được chứng kiến hàng loạt ngôi sao đẳng cấp thế giới với kqbd ấn tượng khoác lên mình chiếc áo đấu của Pháo thủ. Và một trong những huyền thoại để lại nhiều ấn tượng nhất đối với đội bóng thành London, chắc chắn phải kể đến Robert Pires.

Thông qua tờ AS, ông chia sẻ: “Đó là một khoảnh khắc khó khăn, tôi cảm thấy như mình đã nhận được một đặc ân khi được lựa chọn giữa Real, Juventus và Arsenal. Tôi gần như đã ký hợp đồng với Real, nhưng Arsene Wenger đã gọi cho tôi rất nhiều lần, hỏi ý kiến , và cuối cùng là thuyết phục tôi đưa ra lựa chọn có lợi cho đội của ông ấy”.

Tin bóng đá Arsenal 4/11: Cựu sao Arsenal tiết lộ lý do từ chối Real

Huyền thoại Ian Wright khuyên Arsenal nên tiếp tục theo đuổi Aouar

.”Arsenal vẫn đang bị gán mác không thể đánh bại các đội trong nhóm Big six. Tôi nghĩ việc này đã được hình thành một thời gian, không chỉ từ khi Mikel Arteta đến đây. Tôi nghĩ tâm lý của họ đã thay đổi sau trận thắng với tỷ số bóng đá hôm nay 1-0 trước MU, đây là một Arsenal mới, đang nỗ lực đi lên.”

“Nếu Arteta có thể tiếp tục tiến bộ, giống cách các cầu thủ tiến bộ dưới tay cậu ấy, thì Arteta sẽ có thể làm được nhiều hơn với Aouar, người mà họ đang cố gắng mang về chơi cạnh Partey, như vậy họ sẽ có một người chơi sáng tạo để phục vụ cho hàng tiền đạo.”

Huyền thoại Arsenal muốn chấm dứt câu chuyện liên quan tới Ozil

Winterburn nói với FreeSuperTips: “Mesut Ozil là một cầu thủ xuất sắc và một điều nổi bật khi cậu ấy xuất hiện là tạo ra các cơ hội. Nhưng đồng thời, cậu ấy không đáp ứng nhiều về khía cạnh phòng ngự trong trận đấu và khi không có bóng.”

“Đó là lý do Ozil không được chọn. Khi đội bóng không tạo ra cơ hội thì tên của Ozil sẽ luôn xuất hiện và Arsenal nên cố gắng loại bỏ điều đó. Cậu ấy không còn là một phần của đội bóng và có thể không còn tham gia thi đấu tại đây. Đó không phải là một lựa chọn mà Arsenal có thể cân nhắc.”

Ozil đã có 254 lần ra sân cho Arsenal sau khi gia nhập từ Real Madrid năm 2013. Tới nay, anh có 44 bàn thắng và 77 pha kiến tạo cho họ.