Tin bóng đá chiều 29/4: Diễn biến mới nhất vụ MU bán Pogba mua Sancho; PSG cam kết sẽ thi đấu đến cùng tại Cúp C1; Inter Miami của Beckham mời gọi sao Barca.

Diễn biến mới nhất vụ MU bán Pogba mua Sancho

Theo Daily Star, MU sẵn sàng bán tiền vệ Paul Pogba cho Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng ở Hè 2020, số tiền thu về sẽ được dùng để chiêu mộ Sancho từ Dortmund. Man đỏ sẽ không 120 triệu bảng như phía đội bóng nước Đức yêu cầu, Quỷ đỏ sẽ chỉ chấp nhận chi tối đa 85 triệu bảng cho cầu thủ người Anh.

Tin bóng đá chiều 29/4: Diễn biến mới nhất vụ MU bán Pogba mua Sancho

PSG cam kết sẽ thi đấu đến cùng tại Cúp C1

Chủ tịch của PSG, Nasser Al-Khelaifi cho biết PSG sẽ tiếp tục thi đấu tại Cúp C1. Điều này được người đứng đầu đội bóng nhà giàu nước Pháp xác nhận giữa thời điểm giải VĐQG Pháp năm nay đã phải hủy bỏ do các hoạt động thể thao bị cấm cho đến tháng 9.

Ông Nasser Al-Khelaifi cho hay: “Với sự đồng ý của UEFA, chúng tôi sẽ thi đấu tại Cúp C1 tại những địa điểm được quy định và sẽ có kết quả bóng đá wap tốt. Nếu không được thi đấu tại Pháp, chúng tôi vẫn có thể thi đấu ở những quốc gia khác. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đảm bảo được điều kiện tốt nhất về sức khỏe cho các cầu thủ cũng như nhân viên CLB”.

Inter Miami của Beckham mời gọi sao Barca

Theo Mundo Deportivo, Inter Miami do của David Beckham sở hữu muốn có Arturo Vidal ở mùa giải tới. CLB non trẻ này sẽ ra mắt ở Major League Soccer (MLS) mùa tới và để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay, CLB này coi tiền vệ người Chile là mục tiêu khả thi hơn, so với việc lôi kéo Messi hay Luis Suarez.

Inter Miami tất nhiên sẽ phải cạnh tranh với 2 CLB khác cũng rất quan tâm đến Vidal là Inter Milan và Newcastle.