Tin bong da cho thay, ngay khi Rooney giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế ở tuổi 32, Harry Kane sẽ tiếp quản chiếc băng đội trưởng từ “Shrek”.

Trước khi Rooney giã từ màu áo đội tuyển Anh, gã hói đang giữ chức đội trưởng. Trước khi trận đấu với Malta trong khuôn khổ vòng loại World Cup diễn ra, HLV trưởng tuyển Anh vẫn chưa đề cập sẽ bầu ai làm thủ quân mới.

Nhưng với việc Rooney rời bỏ màu áo đội tuyền quốc gia, Gareth Southgate sẽ phải nhanh chóng đưa ra quyết định. Henderson, Gary Cahill và đặc biệt là Harry Kane là những cái tên hàng đầu cho vinh dự này.

Tin bong da truc tuyen cũng cho biết, Harry là người được đồn đoán là có khả năng cao nhất được chọn mang băng thủ quân của đội tuyển Anh trong trận đấu sắp tới.

tin bong da cho biết, Harry Kane nhiều khả năng sẽ thay thế Rooney làm thủ quân tuyển Anh.

Điều này không phải phi lý khi trong quá khứ, Kane đã từng được làm thủ quân trong trận gặp Scotland tháng 6 vừa qua khi Rooney vắng mặt.

Tiền đạo 23 tuổi người Anh cũng tự tin cho rằng, mình đủ khả năng làm thủ lĩnh của tuyển Anh trong thời gian tới bởi anh có mối quan hệ rất tốt với những cầu thủ trẻ cũng như cầu thủ lớn tuổi. Harry Kane cũng không che dấu tham vọng trở thành người đứng đầu chỉ huy đội tuyển và nói sẽ cố gắng để thực hiện mục tiêu đó.