Tin bóng đá tối 12/6: Chelsea coi chừng Real Madrid ở vụ Havertz; Người đại diện Mario Balotelli chỉ trích Mino Raiola; Hậu vệ Arsenal bị Inter Milan lôi kéo.

Chelsea coi chừng Real Madrid ở vụ Havertz

Chelsea đang được coi là ứng cử viên hàng đầu giành Kai Havertz của Leverkusen, nhưng phải đặc biệt dè chừng Real Madrid, đội cũng quyết định tham gia cuộc đua.

Theo AS, Real Madrid đã tiếp cận người đại diện của tiền vệ tài năng này. Có điều, chưa rõ họ có chấp nhận trả 70 triệu bảng (gần 80 triệu euro) như đòi hỏi của CLB Bundesliga hay không.

Để chuẩn bị tốt nhất cho lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh mùa giải mới, Chelsea sau khi hoàn tất thương vụ Timo Werner sẽ đẩy mạnh mục tiêu theo đuổi Havertz trong mùa hè này với nguồn ngân sách chuyển nhượng khá dồi dào do không chi ở các phiên chợ trước đó.

Tin bóng đá tối 12/6: Chelsea coi chừng Real Madrid ở vụ Havertz

Người đại diện Mario Balotelli chỉ trích Mino Raiola

Người đại diện hiện tại của tiền đạo Mario Balotelli là Furio Valcareggi vừa kêu gọi thân chủ của mình giải nghệ sớm. Theo đó, Balotelli đang đối mặt với việc bị chấm dứt hợp đồng tại Brescia vẫn do thói quen vô kỷ luật. “Tôi đã ký hợp đồng với Balotelli từ mùa trước” – Valcareggi phát biểu với TMW Radio.

“Tuy nhiên, tại thời điểm này, rõ ràng anh ấy phải ngừng chơi bóng đá. Các chuyên gia nhận định bóng đá cho rằng Raiola (người đại diện cũ) phải chịu trách nhiệm vì điều này. Và tôi cũng đồng ý như vậy. Ông ấy là nguyên nhân khiến Balotelli không thể phát triển” – Valcareggi kết luận.

Hậu vệ Arsenal bị Inter Milan lôi kéo

Hậu vệ Arsenal, Hector Bellerin đang là mục tiêu của Inter Milan trong mùa hè này khi HLV Antonio Conte củng cố đội hình.

Arsenal muốn gia hạn hợp đồng hiện tại vốn kéo dài đến năm 2023 nhưng Bellerin không vội đưa ra quyết định, điều mở ra cơ hội cho Inter.

Theo The Mirror, Bellerin cần có thêm thời gian để xem đội bóng có tiến bộ dưới thời HLV Mikel Arteta hay không. Hậu vệ này được Arsenal định giá khoảng 27 triệu bảng.