Tiết lộ sốc liên quan tới chấn thương của Lionel Messi; Erik ten Hag phạt nặng Garnacho vì vô kỷ luật ở MU là những tin tức có trong tin bóng đá tối 7/11.

Tiết lộ sốc liên quan tới chấn thương của Lionel Messi

Tờ Daily Mail cho biết, đây chỉ là cách chủ nhân 7 Quả bóng Vàng né tránh việc thi đấu nhằm giữ sức cho World Cup 2022.

Dù đây là một nhận định mang tính phỏng đoán của tờ báo Anh nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng đó là sự thật.

World Cup 2022 chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ khởi tranh và Messi chính là nhân tố quan trọng nhất của đội tuyển Argentina.

Ngôi sao 35 tuổi cần được nghỉ ngơi để giữ thể trạng tốt nhất hướng tới giải đấu được diễn ra trên đất Qatar.

Ngoài ra, khi ký hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, Messi cũng đã có điều khoản “được tập trung nhiều hơn cho đội tuyển quốc gia Argentina”.

Tin bóng đá tối 7/11: Tiết lộ sốc liên quan tới chấn thương của Lionel Messi

Erik ten Hag phạt nặng Garnacho vì vô kỷ luật ở MU

Theo Daily Mail, dù mới là sao măng non nhưng Alejandro Garnacho có ý thức kỷ luật kém. Kết quả, anh chàng bị ông thầy Erik ten Hag phạt nặng cho sáng mắt.

Nguồn trên khẳng định, Garnacho nhiều lần vi phạm các quy tắc do thuyền trưởng MU đặt ra ở giai đoạn trước mùa giải, trong đó có tới 2 lần đến muốn ở cuộc họp đội.

Erik ten Hag đặt yêu cầu kỷ luật lên hàng đầu, trước khi  trọng dụng tài năng nên ông đã quyết định không cho Garnacho ra sân một phút nào ở các trận đấu trước mùa giải.

Sự nghiêm khắc của Erik ten Hag đã khiến Garnacho ý thức được, cần phải thay đổi và anh đã có thành tích tốt tại kết quả C2. Chưa kể, đến ngay cả thần tượng Ronaldo cũng chịu cảnh hết sức… thê thảm ở Old Trafford, vì bỏ tập trước mùa càng khiến sao trẻ Argentina sáng mắt hơn.

Ronaldo được yêu cầu giải nghệ như Pique, tránh ác mộng MU

Chứng kiến Ronaldo khốn khổ trên sân, chẳng giúp ích được gì MU 1-3 Aston, không ít CĐV đã lên mạng kêu gọi số 7 huyền thoại hãy theo chân Pique giải nghệ, người vừa làm với Barca với quan điểm “đôi khi yêu là phải buông tay’.

“Ronaldo nên tôn trọng di sản của mình và giải nghệ như Pique”, một người lên tiếng.

Ngay sau đó là nhiều ý kiến tương tự như, “Ronaldo chỉ nên làm những gì Pique làm hôm qua, giải nghệ”, “Ronaldo nên làm như Pique, giải nghệ ngay lập tức nếu anh ấy yêu MU”.

Và kết luận từ 1 fan khác: “Cristiano Ronaldo đã thực sự hết thời. Anh ấy nên theo chân Pique và giải nghệ”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd C1 hôm nay, kết quả C1 mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.