Các tin bóng đá đồng loạt cập nhật các thông tin về U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trước thềm Seagames 29.

Các tin bóng đá tin tức tới người hâm mộ tin tức tối 16/8 vềU22 Việt Nam cùng với đội tuyển nữ Việt Nam. Đã nhận được số tiền thưởng động viên từ nhà tài trợ trước khi bước vào lượt trận diễn ra chiều 17/8.

Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ gặp Campuchia. Ở lượt đấu thứ hai bảng B vào chiều 17/8. Trận ra quân, đội bóng của HLV Hữu Thắng đã đánh bại Đông Timor 4-0. Trong khi đó, đội tuyển nữ sẽ chính thức mở màn chiến dịch chinh phục SEA Games. Bằng trận gặp Philippines cũng trong chiều 17/8.

U22 Việt Nam cùng với đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng động viên

Các thông tin bóng đá được quan tâm:

Bên cạnh các lịch xem bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Đời sống của các vận động viên cũng được các tin bóng đá cập nhật một cách nhanh chóng.

Các tin bóng đá cũng cho hay. Để khích lệ các cầu thủ, đơn vị tài trợ sữa chính thức cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam (VPMilk). Đã đến đại bản danh của đội ở khách sạn Berjaya Times Square. Để tặng quà cho các cầu thủ. Ngoài số tiền 100 triệu đồng cho mỗi đội. Đơn vị này tặng cả sâm xuất xứ từ Hàn Quốc để các cầu thủ có thể tăng cường thể lực.

Tin bóng đá và ông Trần Quốc Tuấn

Cũng trong tối 16/8. Các tin bóng đá nhận được thông tin Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã đến Malaysia. Thay mặt VFF, ông đánh giá cao những nỗ lực của U22 Việt Nam. Với chiến thắng thuyết phục trước Đông Timor. Bên cạnh đó, ông cũng tin tưởng đội nữ dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung. Sẽ có kết quả tích cực ở trận ra quân.

Thay mặt VFF, ông Tuấn trả lời các phóng viên tin bóng đá, ông cam kết Liên đoàn sẽ luôn hỗ trợ hết mình. Để hai đội tuyển an tâm thi đấu tại SEA Games 29. Năm nay, cả tuyển nam và nữ Việt Nam đều là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch.

Thông tin bóng đá về nhà tài trợ

Các tin bóng đá cho hay, bà Nguyễn Thị Thu Phương (CEO VPMilk) hy vọng cả hai đội tuyển sẽ thi đấu tốt. Với tinh thần cao thượng, chinh phục người hâm mộ quê nhà. Cũng theo các tin bóng đá, bà dành nhiều tình cảm cho đội tuyển nữ. Những người vốn chịu nhiều thiệt thòi so với các đồng nghiệp nam.

Bà nói với các phóng viên tin bóng đá: “So với các tuyển thủ nam. Tôi cảm nhận sự nỗ lực, quyết tâm của các tuyển thủ nữ không hề thua kém. Nhưng nỗ lực của các nữ cầu thủ vấp phải quá nhiều thách thức. Vật cản trên con đường vươn đến đỉnh cao trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Tôi hy vọng mọi người sẽ ghi nhận và theo dõi những bước chân của họ ở chặng đường sắp tới”.