Tin chuyển nhượng: Lo lắng tiền đạo Lionel Messi có thể ra đi trong tương lai, Ban lãnh đạo Barca đang lên kế hoạch kí hợp đồng trọn đời với El Pulga.

Mùa hè vừa rồi, Messi đã gật đầu chấp nhận gia hạn thêm 3 năm nữa với Barca, cho tới năm 2021. Tuy vậy, tiền đạo người Argentina vẫn chưa chính thức đặt bút kí hợp đồng. Trong khi đó, rất nhiều đội bóng có tiềm lực tại châu Âu, đặc biệt là đội bóng lắm tiền nhiều của như Man City cũng đang rất muốn có sự phục vụ của siêu sao hàng đầu thế giới, nhất là khi, giá ra đi của Messi trên thị trường chuyển nhượng lại không quá đắt, “chỉ” khoảng 300 triệu euro.

Chính vì lí do đó, ban lãnh đạo của đội bóng xứ  Catalonia cũng tỏ ra sốt sắng và cố gắng làm mọi cách để giữ chân tiền đạo con cưng ở lại. Mới đây, giám đốc điều hành của sân Nou Camp, Oscar Grau đang ấp ủ dự định đặc biệt, đó là giữ chân Messi cho tới khi anh giã từ sân cỏ.

Theo những thông tin mà xembongdatructuyen.vn thu thập được, giới chủ Barca đang lên kế hoạch đề nghị Messi kí hợp đồng trọn đời tại đây. Đây là một trong những nước đi dài hạn của BLĐ đội chủ sân Nou Camp trước sự nhòm ngó của các đội bóng khác trong châu Âu.

Ban lãnh đạo Barca đang tính kí hợp đồng trọn đời với Messi.

Thậm chí, sau khi Messi giải nghệ, những nhà điều hành của đội bóng xứ Catalonia còn muốn tiếp tục kí hợp đồng với Messi, nhưng trên phương diện khác.

Hiện, Messi đang có hiệu suất ghi bàn cũng như phong độ cực kì ấn tượng. Từ đầu mùa cho tới thời điểm hiện tại, chân sút 30 tuổi đã có 15 bàn thắng trên tất cả các mặt trận, giúp Messi xây chắc ngôi đầu với 25 điểm, nhiều hơn đội xếp ngay sau tới 4 điểm.

Messi hiện được cho là đang trở thành mục tiêu trong tầm ngắm của nhiều đại gia châu Âu khi thị trường chuyển nhượng bắt đầu mở cửa. El Pulga gia nhập Barca từ năm 13 tuổi, và cho tới nay, sau 17 năm gắn bó với Nou Camp, anh đã trở thành tượng đài không thể thay thế tại đây.