Ban lãnh đạo Chelsea đang cho thấy những động thái sẽ mang bằng được hậu vệ cánh của Juve – Alex Sandro tại thị trường chuyển nhượng mùa Đông này.

Thực tế, trước đây, Chelsea cũng như Conte cũng đã từng đề cập với Juventus rằng đội bóng thành London rất muốn có được sự phục vụ của hậu vệ cánh này. Tuy nhiên, Bà đầm già thành Turin đã khước từ lời đề nghị của đương kim vô địch Premier League.

Hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge đang ngồi lại bàn đàm phán với Bianconeri về thương vụ này. Theo những thông tin trên thị trường chuyển nhượng quốc tế mà báo bóng đá Anh cung cấp, Chelsea đang sẵn sàng mang 50 triệu bảng để thuyết phục đội chủ sân Juventus Arena hòng có được sự phục vụ của chân sút người Brazil.

Mùa hè vừa rồi, đã có lúc tưởng như Sandro đã cập bến Chelsea, nhưng một thoáng chần chừ của họ khiến Juve không mấy hứng thú, và The Blues buộc lòng phải đem về cái tên thay thế khác là Zappacosta.

Conte và Chelsea đang quay lại với thương vụ Alex Sandro

Thị trường chuyển nhượng mùa đông đang mở cửa, và đây cũng là giai đoạn mà các đội bóng Anh phải thi đấu với một mật độ rất dày. Do đó, việc bổ sung lực lượng là cần thiết, chưa nói đến việc ngay từ khi bắt đầu mùa giải, đội hình của đội bóng thành London cũng đã rất mỏng.

Alex Sandro là người có thể chơi tốt ở cả 2 cánh, do đó, anh cũng sẽ là con bài chiến thuật của Conte, bên cạnh Marcos Alonso.

Về phía Juve, ĐKVĐ Serie A cũng đang muốn thanh lý bớt người để dọn chỗ cho những gương mặt mới. Theo tin chuyển nhượng quốc tế, Stephan Lichtsteiner hay Marko Pjaca  có thể là những cái tên bị bật bãi khỏi thành Turin. Pjaca cũng đang lọt vào tầm ngắm của Schalke, khi đội bóng nước Đức vẫn chưa tìm được cái tên thay thế cho Leon Goretzka. Bù lại, đội bóng sọc đen trắng cũng sẽ mang Emre Can về để tăng cường lực lượng.