Tin chuyển nhượng: Theo thông tin từ báo Le10 Sport của Pháp, đội bóng nhà giàu thành Paris – PSG đang bí mật đàm phán để có được chữ kí của Marouane Fellaini.

Tương lai của Fellaini tại MU hiện vẫn chưa được sáng tỏ. Mặc dù là một trong những “trò cưng” của HLV Jose Mourinho, nhưng hiện hợp đồng của tiền vệ người Bỉ với đội chủ sân Old Trafford sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Việc gia hạn cũng đang bị đình trệ do phía Fellaini… chưa muốn đặt bút kí.

Và thực tế, cầu thủ 30 tuổi đang là mục tiêu theo đuổi của không ít đội bóng trên thị trường chuyển nhượng, trong đó có gã nhà giàu nước Pháp – Paris Saint-Germain. Ngoài đại gia PSG, Fellaini cũng đang được nhiều CLB khác để ý, tiêu biểu là Fenebache, Arsenal hay Besiktas.

Về cơ bản, tiền vệ người Bỉ vẫn nằm trong kế hoạch của Người đặc biệt, nếu không muốn nói là một trong những con bài chiến lược của chiến lược gia người Bồ. Không rõ tại sao, các báo Anh đồng loạt cho rằng giới chức MU đang định tống cổ Fellaini bằng mọi giá.

PSG đang tính chơi sốc khi theo đuổi trò cưng của Mourinho – Marouane Fellaini.

Quay trở lại câu chuyện trên thị trường chuyển nhượng, giới báo bóng đá Pháp đưa tin rằng ban lãnh đạo đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đang đưa ra một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, với mức lương hấp dẫn nhưng chưa được tiết lộ. Năm nay đã bước sang tuổi băm, nên đứng trước một lời đề nghị có sức nặng như vậy, hẳn Fellaini không thể không suy nghĩ.

Với tình hình gia hạn hợp đồng khó khăn như hiện tại, Marouane sẽ có quyền tự do đàm phán và lựa chọn với những điểm đến khả dĩ tiếp theo của mình. Nhiều khả năng PSG sẽ có được Fellaini mà không tốn một đồng nào cho MU vào muà hè năm 2018.

Tim Sherwood, chuyên gia bóng đá người Anh cho rằng Fellaini đang chờ đợi nhiều lương bổng và quyền lợi hơn là lựa chọn một đội bóng lớn để ra sân cống hiến. Ông còn mỉa mai rằng, lựa chọn tốt nhất và kiếm được nhiều tiền hơn cả là tới với giải đấu Super League của Trung Quốc.