Tin thị trường chuyển nhượng: Atletico Madrid được cho là đang nối lại liên hệ với Ander Herrera và MU có thể mất trắng tiền vệ người TBN này vào tay CLB thành Madrid.

Ander Herrera từ lâu đã là mục tiêu mà Atletico Madrid săn đón trên thị trường chuyển nhượng hè năm 2016. Tuy vậy, tiền vệ người Tây Ban Nha đã vô cùng dứt khoát từ chối lời đề nghị quay về quê nhà để tiếp tục cạnh tranh suất thi đấu tại Old Trafford.

Tuy vậy, Simeone và đội bóng thủ đô vẫn luôn quan tâm tới Ander Herrera.

Theo báo bóng đá Tây Ban Nha, Atletico lại một lần nữa quay lại bàn đàm phán với MU hòng có được chữ kí của Herrera. Khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông năm nay mở cửa, cũng là lúc hết lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA, đội bóng sọc trắng đỏ sẽ “ra tay”.

Atletico có thể sở hữu tiền vệ Ander Herrera mà không tốn một xu.

Thậm chí, nếu kiên nhẫn và biết chờ đợi hơn, đội chủ sân Wanda Metropolitano thậm chí còn không mất một xu để có được anh chàng tiền vệ này. Hiện hợp đồng giữa MU và Ander chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm sau, nhưng phía chân chuyền xứ đấu bò vẫn chưa có ý định kí tiếp bản hợp đồng với đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh. Theo quy định của FIFA, khi hợp đồng chỉ còn thời hạn từ 6 tháng trở xuống, các cầu thủ được quyền tự do trao đổi đàm phán với các CLB khác.

Đội chủ sân Wanda Metropolitano hoàn toàn hiểu được cơ hội ấy, do đó, Atletico đang muốn nhanh chân thương lượng và chốt những điều khoản liên quan tới cá nhân để có được Herrera vào mùa hè năm 2018.

Ander đã từng là một hạt nhân trụ cột của đội hình Mu mùa giải trước, nhưng giai đoạn đầu của mùa này, với sự có mặt của Matic cũng như sự trở lại của Fellaini, anh bị dần đẩy lên băng ghế dự bị. Chỉ tới khi cả Pogba lẫn Fellaini đều bị chấn thương không thể ra sân, anh mới được trao cơ hội. Nhưng Ander lại một lần nữa mất suất trong đội hình chính khi mà cặp đôi này sẽ trở lại vào thời gian tới.

Nhiều chuyên gia bóng đá cho rằng, Ander đang không đành lòng phải tiếp tục làm kép phụ, nên sẵn sàng chuyển tới Atletico dưới dạng tự do.