Tin chuyển nhượng mới nhất: PSG đang lên kế hoạch đưa De Gea về sân Công viên các hoàng tử, điều này làm các MU vô cùng lo lắng.

Tin chuyển nhượng bất ngờ nhất ngày 9/10 có lẽ là trường hợp của PSG và De Gea. Ai cũng biết, De Gea luôn được CĐV MU yêu mến và vô cùng quan tâm tới tương lai của anh.

Gần nhất, có nhiều tin chuyển nhượng đồn đoán rằng, Real đang theo đuổi thủ thành người Tây Ban Nha vô cùng gắt gao. Theo những ghi nhận từ nhiều tờ báo thể thao, tờ Le10 Sport cho rằng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha phải cạnh tranh vô cùng gắt gao với PSG hòng có được chữ kí của De Gea.

PSG muốn có chữ kí của thủ thành số 1 Tây Ban Nha, David De Gea.

Ai cũng đều biết, tiền không phải là vấn đề của hai đại gia bóng đá châu Âu này. Với PSG, họ đang có trong tay nhiều thủ thành chất lượng như Alphonse Areola và Kevin Trapp. Mùa hè vừa rồi, họ đã lên kế hoạch đưa sao của Atletico Madrid là Jan Oblak về nhưng không thành công do đội chủ sân Wanda Metropolitano đẩy phí chuyển nhượng lên 100 triệu euro.

Do đã quá bận bịu “sắm sửa” cho hàng công với những cái tên như Neymar, Kylian Mbappe, PSG không còn đủ tiềm lực để mang Oblak về. Chính vì thế, nhiều tin chuyển nhượng cho rằng đội chủ sân Công viên các hoàng tử đang chuyển hướng sang De Gea với mong muốn giảm thiểu được chi phí,.

De Gea đương nhiên xuất sắc hơn Jan Oblak, tuy nhiên giữa anh và MU không có điều khoản giải phóng hợp đồng. Được biết, giám đốc của PSG đang liên hệ với người đại diện của De Gea là siêu cò Jorge Mendes về chuyện này.