Tin bóng đá Liverpool 15/5: Để ý Talles Magno; Ham danh vọng, Xherdan Shaqiri quyết bám trụ ở Anfield; Cựu thần đồng thừa nhận rời Liverpool là một sai lầm.

Để ý Talles Magno

Liverpool đang cố gắng sở hữu tiền đạo trẻ 17 tuổi là Talles Magno từ Vasco da Gama. Phía Vasco da Gama sẽ miễn cưỡng đồng ý con số 26 triệu bảng để giúp họ tạm giải quyết được những khó khăn về tài chính. Theo báo chí Brazil, Talles có kqbd trực tuyến hôm nay ấn tượng và được coi là “Neymar mới” của bóng đá Brazil.

Tin Liverpool 15/5: Để ý Talles Magno

Ham danh vọng, Xherdan Shaqiri quyết bám trụ ở Anfield

Mới đây, đích thân người trong cuộc đã lên tiếng “Tôi còn hợp đồng với Liverpool đến năm 2022 và muốn tôn trọng. Ưu tiên hàng đầu của tôi là tiếp tục thi đấu ở Anfield. Trong thời gian qua tôi đã gặp khá nhiều khó khăn và đang nỗ lực để trở lại mạnh mẽ nhất có thể, qua đó chiếm được lòng tin của ban huấn luyện.

Trước đó, anh trai và cũng là đại diện của Shaqiri khẳng định cầu thủ 28 tuổi sẽ không rời sân Anfield ở Hè năm nay. Thực ra, chẳng có gì khó hiểu khi Shaqiri muốn tiếp tục gắn bó với Liverpool. Tại đây dù không được ra sân thường xuyên song đổi lại, anh thu thập được danh hiệu khi Liverpool đang trong thời kỳ rực rỡ. Xem kết quả bóng đá V-League 2020 và ket qua bong da tay ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất nhé.

Cựu thần đồng thừa nhận rời Liverpool là một sai lầm

Tiền vệ của Newcastle, Jonjo Shelvey thừa nhận rằng đã sai lầm khi rời Liverpool vào năm 2013.

Shelvey nói với Sky Sports: “Tôi chỉ mới 21 tuổi khi ra đi. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều cầu thủ được tới Liverpool ở tuổi 17 và ra đi ở tuổi 21. Tôi nghĩ điều đó nói lên nhiều điều về tính cách của tôi.”

“Tôi không vui khi chơi 1 hoặc 2 trận rồi lại ngồi ngoài. Tôi muốn liên tục thi đấu tuần này qua tuần khác. Khi bạn chơi 1 trận và sau đó nghỉ 6 trận, dù ai đó nói gì, tôi không cảm thấy mình là một phần của đội bóng.”

“Tôi nghĩ đó là cảm giác mà tôi trải qua. Nhưng nhìn lại, tôi có nên ở lại Liverpool không? Có lẽ là như vậy dù chỉ 1 hoặc 2 năm nữa để xem mọi thứ thay đổi như thế nào.”