Tin MU 16/11: MU sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của Ronaldo; MU theo đuổi Martinez

Rio Ferdinand không còn bênh vực Ronaldo

Tin tức bong da so Manchester United đã sẵn sàng xé bỏ hợp đồng của Cristiano Ronaldo sau những lời chỉ trích tàn bạo của anh đối với câu lạc bộ. Và người bạn thân Rio Ferdinand khẳng định đó chính xác là những gì siêu sao người Bồ Đào Nha  muốn.

Ferdinand nói: “Bạn không thể bảo vệ điều đó khỏi Cristiano Ronaldo. Tôi không cảm thấy có bất kỳ con đường nào để trở lại, tôi không cảm thấy câu lạc bộ sẽ đưa anh ấy trở lại và tôi không nghĩ anh ấy muốn quay lại.

“Trong sâu thẳm – và tôi biết một sự thật – tất cả những thứ này đều được sản xuất vì một thứ và đó là để anh ấy rời câu lạc bộ.”

Tin MU 16/11: MU sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của Ronaldo

MU sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của Ronaldo

Ronaldo đã gây ra một cơn bão truyền thông xung quanh Manchester United bằng cách thực hiện một cuộc phỏng vấn gây chấn động với Piers Morgan .

Theo SunSport tiết lộ, Man Utd đã sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của Ronaldo sau World Cup.

HLV Rangnick đáp trả Ronaldo

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Piers Morgan, Cristiano Ronaldo thẳng thừng chỉ trích HLV Ralf Rangnick. CR7 tuyên bố: “Ông ấy thậm chí còn không phải là một huấn luyện viên, làm thế nào để trở thành người dẫn dắt của MU? Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói về ông ấy”.

Phóng viến đã tiếp cận với Rangnick để xem phản ứng của ông về bài phỏng vấn gây sóng gió của Ronaldo. Rangnick nói: “Tôi là HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Áo, không phải công việc của tôi là đánh giá bình luận của Ronaldo. Đó là công việc của MU và các nhà báo thể thao”.

MU theo đuổi Martinez

Tờ La Gazzetta dello Sport (Ý) đưa tin, MU đang theo đuổi tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan. Tuyển thủ Argentina còn hợp đồng với Inter Milan đến hè 2026. MU dự tính sẽ dùng Ronaldo, Wan-Bissaka hoặc Van de Beek cộng với tiền mặt để thuyết phục Inter đổi người.

Martinez là chân sút được đánh giá cao. Tay săn bàn 25 tuổi không chỉ ghi bàn, kiến tạo tốt mà còn có nhiều đóng góp giúp ty le ca cuoc cao trong phòng ngự. Theo Transfermarkt, mức giá hiện tại của chân sút người Argentina rơi vào khoảng 78 triệu bảng.