Các tin thể thao vẫn đang cập nhật chi tiết  SEA Games 29 ngày 23/8: Việt Nam vượt Singapore, lên thứ 2 toàn đoàn. Trong khi đó bóng đá Việt Nam được nhận định sẽ ở thế khó với Thái Lan

Sau một ngày thi đấu 22/8 đại thành công khi giành được 8 HCV. Qua đó nâng tổng số HCV tại Sea Games 29 lên con số 16. Đoàn TTVN kỳ vọng sẽ lại có một ngày vàng nữa khi tiếp tục tranh tài ở một loạt nội dung thế mạnh.

Các tin thể thao đưa tin đoàn TTVN đã giành thêm 6 HC vàng trong hôm nay, tổng cộng có 22 HC vàng xếp thứ hai toàn đoàn.

Hồ Thị Thu Hiền (đai đỏ) tiếp tục mang về tấm HCV nữa cho TTVN

VĐV Việt Nam giành HC ngày 23/8 được tin bóng đá cập nhật tính đến 16h40.

HC vàng (6): Lê Thanh Tùng x2 (TDDC). Đinh Phương Thành (TDDC). Nguyễn Thị Thật (đua xe), Hà Minh Thành (bắn súng), Nguyễn Tiến Nhật (đấu kiếm)

HC bạc (3): Phạm Phước Hưng (TDDC), Đinh Phương Thành (TDDC), Trang Cẩm Lành (karatedo)

HC đồng (2): Nguyễn Thị Ngoan (karatedo), Bùi Thu Hà (đấu kiếm)

– 16h40: Đội Karatedo tiếp tục mang về một tấm HCV nữa cho TTVN. Nhờ công của nam võ sĩ Nguyễn Minh Phụng. Khi thắng tuyệt đối VĐV của Thái Lan 8-0 ở chung kết đối kháng hạng cân trên 75kg. Đây là HCV thứ 25 của chúng ta ở Sea Games 29.

– Điền kinh Việt Nam chưa thể có tấm HCV thứ 4 tại Sea Games 29. Khi VĐV Phan Thị Bích Hà dù rất nỗ lực vẫn không thể vượt qua VĐV của nước chủ nhà Malaysia ở nội dung đi bộ 10.000m. Đành chấp nhận tấm HCB.

Các tấm HCV của Đoàn TTVN ngày 23/8

– 16h30: Trên thảm đấu môn Karatedo nội dung đối kháng 68kg dành cho nữ. VĐV Hồ Thị Thu Hiền đã đánh bại VĐV của Thái Lan để mang về cho đoàn TTVN tấm HCV thứ 24 tại Sea Games 29.

Vũ Thị Mến trong lần đầu tham dự Seagames 29 đã vinh dự mang về tấm HCV cho đoàn TTVN

– 16h25: Gương mặt mới của làng điền kinh Việt Nam. VĐV Vũ Thị Mến đã thi đấu xuất thần ở nội dung nhảy 3 bước nữ. Để giành lấy tấm HCV với thành tích 14m15, phá kỷ lục quốc gia. Cần nhớ rằng, thành tích này được cô thiết lập ngay lần nhảy đầu tiên (mỗi VĐV sẽ có 6 lượt nhảy). Ở nội dung này còn có một VĐV khác của Việt Nam là Trần Huệ Hoa. Chủ nhân tấm HCV Sea Games 28 ở nội dung này. Song cô đã thi đấu không tốt và đứng áp chót.

– VĐV Trang Cẩm Lành của chúng ta đã thua VĐV Skyakilla của chủ nhà Malaysia. Ở nội dung đối kháng hạng cân 55kg dành cho nữ môn Karatedo nên chỉ giành được tấm HCB.

– 15h30: Tay kiếm số 1 Đông Nam Á ở nội dung kiếm 3 cạnh. Đã bảo vệ thành công tấm HCV Sea Games ở nội dung này khi đánh bại VĐV của Thái Lan ở trận chung kết. Đây là HCV thứ 3 của đội đấu kiếm Việt Nam ở Sea Games 28. Sau thành công của Như Hoa ở nội dung kiếm 3 cạnh nữ. Cùng Vũ Thành An ở nội dung kiếm chém và là HCV thứ 22 của đoàn TTVN ở Sea Games 29.