Tru cột Bayern ra đi khiến đội bóng khủng hoảng

Theo như tin livescore cho biết Hậu vệ phải Rafinha đang thuộc biên chế Bayern Munich đã công khai mong muốn rời đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Márcio Rafael Ferreira de Souza, hay còn được biết tới với tên gọi Rafinha, là cầu thủ bóng đá người Brazil đã chơi cho Bayern Munich 6 năm kể từ mùa Hè năm 2011. Nhưng cho tới lúc này, anh cảm thấy mình phải ra đi.

Tru cột Bayern ra đi khiến đội bóng khủng hoảng

Rafinha, là cầu thủ bóng đá người Brazil đã chơi cho Bayern Munich 6 năm kể từ mùa Hè năm 2011.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với chuyên gia bóng đá ,thì người đại diện của Rafinha, Lincoln đã khẳng định điều này: “Chúng tôi sẽ nói chuyện, sau đó đặt vấn đề với Ban Lãnh Đạo Bayern Munich vào đầu tháng 12. Rafinha muốn ra đi, đây là Một quyết định vô cùng khó khăn vì cậu ấy đã chơi ở Bayern Munich rất lâu. Nhưng cậu ấy còn là Một cầu thủ chuyên nghiệp.”

Theo như kqbd thì dù đã ở tuổi 32, nhưng Rafinha vẫn còn là trụ cột ở hành lang cánh phải Bayern Munich mùa này. Anh đã chơi tổng cộng 15 trận cho Bayern Munich, đa phần là chơi trọn 90 phút. Nhưng trong bối cảnh hợp đồng chỉ còn tới tháng 6/2018, anh muốn ra đi.

“Chúng tôi hiểu điều này sẽ gây khó cho Bayern, vì họ khó tìm người thay thế cho vị trí của Rafinha. Nhưng cậu ấy muốn ra đi, và tôi hy vọng Câu Lạc Bộ sẽ để mọi chuyện suôn sẻ, giúp thương vụ này ko quá phức tạp.”

Vì chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng, Rafinha có thể dễ chịu thương thảo với bất cứ Câu Lạc Bộ nào khác. Và Bayern sẽ cân nhắc bán nếu ko muốn mất trắng cầu thủ. Rafinha đã chơi hơn 200 trận cho Bayern.

>> Xem các trận bóng đá trực tiếp tại đây