Mời các bạn cùng Xembongdatructuyen.com.vn xem chi tiết tử vi cung Bạch Dương và Sư Tử thứ tư ngày 27/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bạch Dương thứ tư ngày 27/11/2019

Theo xem bói hàng ngày khi mặt trăng ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Bạch Dương cũng giữ thái độ khó chịu như vậy khi đối mặt với người ấy. Đối phương sau nhiều lần khuyên lơn nhưng vô tác dụng dần mặc kệ chòm sao này, để cho bạn làm những điều mình muốn.

Bạch Dương đã bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ, nếu không… bạn cũng không còn tư cách để đau lòng khi thấy họ khóc nữa rồi.

Xem tử vi 2020 cho hay sức khỏe của Bạch Dương những ngày này không được tốt vì thời tiết thay đổi thất thường. Người ấy rất lo lắng cho tình trạng của bạn nhưng lại không dám gọi điện, chỉ dám nhắn tin, vì sợ phải nghe những lời mắng nhiếc của bạn như lần trước.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ tư ngày 27/11/2019

Xem lịch âm dương thấy khi mặt trăng và sao Hải vương hợp với nhau thành góc 90 độ, có thể chòm sao này sẽ đưa ra những quyết định không được sáng suốt cho lắm vì mụ mị hết cả đầu óc do tình yêu bị phản bội ấy chứ.
Cũng may là công việc hôm nay không có nhiều biến động, bạn có thể làm được tốt nhiệm vụ của mình mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Sư Tử hãy cố gắng để dồn sự chú ý của mình vào công việc đi nhé.
Cuộc sống này không hoàn hảo vì thế đừng đuổi theo những mơ mộng hão huyền. Chính vì không hoàn hảo mà luôn có những tổ chức lừa đảo, những người nghèo đang cố lừa dối bạn và các cách thức làm việc kém hiệu quả. Đừng đổ lỗi cho người khác hoặc ác cảm với điều đó, bởi vốn dĩ đó là cuộc sống.