Cùng tin tức phong thủy xem vận trình sức khỏe, tài lộc, công việc, chuyện gia đạo của tuổi Sửu vào thứ tư ngày 19-12-2018. Qua đó giúp người tuổi Sửu biết trước vận trình thay đổi trong ngay này, để họ được chủ động đón lành và tránh giữ trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi thứ tư ngày 19-12-2018 tuổi Sửu

Qua boi bai tử vi 12 con giáp cảnh báo thứ tư ngày 19-12-2018 gặp họa thi phi với người tuổi Sửu. Tốt nhất là nên ôn hòa, tránh nổi nóng mất bình tĩnh mà đổ bể mọi việc.

Công việc cũng có nhiều khó khăn nên bạn phải thật nỗ lực để vượt qua mọi việc. Đây sẽ là một ngày thử thách rất nhiều tính kiên trì của bạn đó.  Người kinh doanh buôn may bán đắt, thậm chí có người còn nắm được vận hên, công danh vượng phát được người khác chúc tụng, cầu cạnh.

Tử vi phương đông thứ tư ngày 19-12-2018 dự báo nhờ tam hợp cục mà tình cảm đôi lứa tốt đẹp. Người đang yêu cảm thấy rất hợp nhau, biết thông cảm và hòa hợp với nhau. Nhìn chung bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ và muốn bên nhau từng giây từng phút.

Tuổi Sửu nên nhớ rằng gia đình và công việc đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên bạn cần học cách cân bằng giữa hai cái thay vì được cái này, mất cái kia.

Tuổi Sửu cần lưu ý sức khỏe, vì thời tiết nắng nóng cộng với việc di chuyển quá nhiều khiến bạn thường xuyên chóng mặt, mất sức, mệt mỏi. Ngoài ra cũng nên cẩn thận trong khi đi lại để đề phòng những trường hợp không may xảy ra. Nhắc nhở tuổi Sửu xem tử vi 2019 để biết trước vận trình trong năm tới của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi