Dù quyết tâm nhưng U20 Qatar đã không thể tạo nên bất ngờ trước U20 Ukraine. Với 3 điểm trận này, U20 Ukraine đã gần như vượt qua vòng đấu bảng với 6 điểm sau 2 vòng đấu.

Dựa trên kết quả bong da so thì đội chủ nhà đã nắm bắt được tâm lý cần điểm của đối phương, U20 Ukraine chủ động chơi chậm. Cả 2 đội đã trải qua 45′ đầu tiên không có bàn thắng nào được ghi cả.

Nhập cuộc với quyết tâm cao, U20 Qatar không giấu giếm ý đồ giành điểm trước đại diện Đông Âu. Tuy nhiên U20 Ukraine đã cho thấy vì sao họ đang là ứng cử viên cho ngôi nhất bảng.

Dù muốn nhưng các cầu thủ U20 Qatar cũng không thể thay đổi được cục diện. Kqbd hom nay họ đành chấp nhận trận thua thứ 2, đồng nghĩa với việc gần như đã bị loại. Còn Ukraine, họ đã cho thấy một tập thể đáng gờm, 4 bàn thắng và không một lần để lọt lưới.

U20 Ukraine đặt 1 chân vào vòng sau
U20 Ukraine đặt 1 chân vào vòng sau

Sang đến hiệp 2, U20 Ukraine tiếp tục thể hiện một đấu pháp hợp lý. Thậm chí hơn cả thế trận hiệp 1, U20 Ukraina còn có được bàn dẫn nhờ công của Denys Popov. Khoảng khắc các cầu thủ U20 Ukraine có bàn cũng là lúc người ta hiểu được thời khắc cùa U20 Qatar đến đây sẽ kết thúc.

Về phía U20 Ukraine, họ đang đi đúng lộ trình khi giành trọn 3 điểm trước U20 Mỹ trong trận mở màn. Một thắng lợi trước đội bóng được coi yếu nhất bảng là U20 Qatar sẽ giúp “Những chú linh dương Đông Âu” đặt chân vào vòng tiếp theo bất chấp kết quả ở loạt đấu cuối với đối thủ mạnh nhất bảng U20 Nigeria như thế nào.

Theo nhận định thì U20 Qatar đã có trận ra quân không thành công khi thất bại 0-4 trước “Những chú đại bàng non” U20 Nigeria. Tại vòng đấu thứ 2 này, các cầu thủ của quốc gia chủ nhà World Cup 2022 sẽ đặt quyết tâm cao bởi chỉ 1 thất bại nữa, U20 Qatar sẽ là đội đầu tiên của bảng D nói lời tạm biệt World Cup U20 năm nay.