Xem vận hạn Nhâm Tý năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Nhâm Tý. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như xua đi vận rủi đeo bám trong năm 2020.

Tổng quan về tuổi Nhâm Tý

Can chi  tuổi (theo lịch âm): Nhâm Tý

Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tốt

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Thái Bạch, hạn Toán Tận

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tuyền

Theo lịch vạn niên, tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, tuổi nhỏ của họ hay lắm gian truân, tuy miệt mài làm việc nhưng lại bị người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc còn nhỏ. Họ không bao giờ có thời gian thảnh thơi an nhàn mà thường phải lao tâm khổ tứ. Tuổi càng cao thì càng nhiều lo nghĩ. Khoảng độ từ 49 tuổi trở đi nam Nhâm Tý mới có được sự an nhàn.

Cơ hội phát triển về nghề nghiệp cũng ít với nam Nhâm Tý. Cuộc sống của họ chỉ ở mãi mức độ trung bình về tài lộc và về đường con cái. Con cháu của họ lên danh mau lẹ nhờ có phúc đức.

Nhâm Tý còn đối mặt với một số khó khăn, năm không thuận lợi. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp một nút thắt và bạn nên xem xét để đưa ra cách tháo gỡ và phát triển hơn nữa. Thử thách trong tình cảm và mối quan hệ, nhất là con trẻ đang ở độ tuổi chơi đùa sẽ là những mối lo ngại cho Nhâm Tý sinh năm 1972. Về sức khỏe, khi bạn lao động về thể chất và tinh thần sẽ là những điều phải lưu ý, có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Năm nay bạn có thể đeo vòng tay dây đỏ hoặc vòng tay mã não đỏ có ký hiệu chuột có thể giảm hiệu ứng xấu và chúc phúc cho cả gia đình hạnh phúc và may mắn.

Vận hạn Nhâm Tý năm 2020

Vận hạn Nhâm Tý năm 2020 Nam mạng

Theo tử vi 2020, Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng là sao: Thái Bạch (Kim Tinh). Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an (Sao Thái Bạch mang đến điềm xấu trong công việc làm ăn, kinh doanh, sẽ bị kẻ xấu hãm hại, chọc phá, mất mát tiền của, cẩn trọng chuyện quan sự, nặng thì trắng tay. Ảnh hướng xấu nhất vào tháng 2,5,8 âm và sao Thái Bạch rất kỵ màu trắng và những người mệnh Mộc).

Năm 2020, Nhâm tý gặp hạn: Toán Tận là đại hạn (Đối với Nam 1972 gặp hạn Toán Tận sẽ rất xấu, chủ về mất mát tài sản, tiền bạc. Đau ốm liên miên, đi đường dễ gặp tai nạn gây nguy hiểm đến tính mạng. Không nên đi khai thác lâm sản sẽ chủ về tai nạn).

Vận hạn Nhâm Tý năm 2020 Nữ mạng

Theo phong thủy, Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2020 SAO: Thái Âm (Thủy Tinh) Thái Âm rực rỡ cung hằng  Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân Giải Nghĩa: Với nữ Nhâm Tý thì sao Thái Âm mang đến sự hài hòa, niềm vui và hạnh phúc, tài lộc, thỏa mãn niềm mơ ước. Tuy nhiên, nếu quý cô tuổi Tý 1972 mà đau ốm thì phải cẩn trọng vào tháng 11 âm lịch sẽ rất nguy hiểm.

Năm 2020, Nhâm tý nữ mạng gặp đại hạn Huỳnh Tuyền (Sao hạn Huỳnh Tuyền là sao hạn chủ về sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ gặp bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại).