Thành tích thi đấu trên sân khách hiện tại của Chelsea đang vô cùng bết bát khi đội chủ sân Stamford Bridge đã không thắng 4 trong 5 trận gần nhất.

TLCA: 3/4:0 – TX: 2 1/2

Pick: Watford và Under

Cách đây không lâu, Chelsea đã thất thủ trên sân nhà trước đối thủ “cửa dưới”. Ba bàn thua trắng trước một Bournemouth đang cho thấy nội tình The Blues có nhiều bất ổn. Thực tế, theo những nhà soi kèo bóng đá chuyên nghiệp, đó không phải là trận đấu được quyết định nhiều bởi yếu tố chuyên môn mà chủ yếu là do các chân sút áo xanh cố tình hoặc vô ý chơi dưới sức mình.

Không cần phải là ngẫu nhiên mà báo bóng đá Anh lại cho rằng Chelsea đang gặp vấn đề ở phòng thay đồ. Tinh thần chiến đấu bệ rạc khiến cho nhiều người tin rằng, đang có cơn sóng ngầm trong lòng Stamford Bridge. Nhiều cầu thủ có thể đang chống lại và không muốn trung thành trước HLV – Antonio Conte.

Watford đang có lợi thế lớn tại sân nhà, còn Chelsea lại không mấy thành công trên sân khách

Sau trận thua bẽ bàng trước đội bóng tiểu nhược Bournemouth, Conte cũng được loan tin là sẽ có thể ngồi vào ghế nóng HLV trưởng của tuyển Italia vốn đang bị bỏ ngỏ.

Xét về tỷ lệ kèo châu Á, đội bóng thành London cũng không có được sự tín nhiệm từ các nhà đầu tư. 9 trận đấu gần nhất, họ chỉ 2 lần làm cho giới mộ điệu cảm thấy thỏa mãn.

Ở chiều bên kia, Watford cũng đang phải tận dụng lợi thế sân nhà trong thời gian gần đây. Đội quân vàng đen đang có 3/4 trận gần nhất làm chủ nhà. Tại thị trường châu Á, Watford cũng mang nhiều tin vui cho giới những người đặt niềm tin vào mình. Do đó, theo những chuyên gia soi kèo bóng đá, nhiều khả năng, trận đấu tới sẽ là thử thách thực sự với The Blues, và Conte cùng các học trò sẽ khó mà rời Watford với trọn vẹn 3 điểm.

DỰ ĐOÁN: 1-1