Các tin tức hậu trường thể thao về Conte luôn có sức hấp dẫn đặc biệt người hâm mộ. Đến Wenger cũng phải học hỏi Conte về cách “dạy” Ozil

Các tin hậu trường thể thao cho hay. Pháo Thủ huyền thoại Thierry Henry khuyên nhủ ông thầy cũ nên có phương pháp đúng đắn hơn. Để giúp tiền vệ ngôi sao người Đức duy trì phong độ tốt. Hay tránh việc thường xuyên mất tích trong những trận đấu lớn.

                           Arsene Wenger không nên quá ưu ái, đùm bọc Mesut Ozil 

Tài năng của Ozil.

Với các trang tin bóng đá, tài năng của Mesut Ozil là thứ không thể phủ nhận. Nhưng đẳng cấp thực sự của anh lại là câu chuyện khác. Đặc biệt khi nó thường xuyên mất tích trong những trận đấu lớn. Cũng chính thế mà suốt 4 năm qua trong màu áo Arsenal. Dấu hỏi về giá trị 42,5 triệu bảng của tiền vệ người Đức chưa bao giờ ngừng được các câu chuyện hậu trường thế thao đặt ra.

Câu chuyện hậu trường thể thao cập nhật quan điểm của Thierry Henry. Một mặt anh vẫn lên tiếng ủng hộ, bảo vệ Mesut Ozil. Nhưng mặt khác, Pháo Thủ huyền thoại cho rằng. Ông thầy cũ Arsene Wenger không nên quá ưu ái, đùm bọc cậu học trò cưng của mình. Thay vào đó, cựu tiền đạo người Pháp mong muốn Giáo Sư học hỏi đồng nghiệp HLV Antonio Conte của Chelsea. Về phương pháp hà khắc cần thiết để thúc đẩy phong độ và tâm lý của cầu thủ. Tiêu biểu như ngôi sao Eden Hazard.

Câu chuyện của hậu trường thể thao.

Henry khuyên Wenger nên nghiêm khắc hơn với Ozil nếu muốn anh tỏa sáng thực sự cho Arsenal

Henry chia sẻ với các phóng viên hậu trường thể thao: “Mesut là một cầu thủ tuyệt vời, luôn là như vậy. Tuy nhiên, cái cậu ấy cần đôi khi là một cú hích tinh thần. Mesut có không ít những trận đấu không phải là chính mình. Thế nhưng Arsene không vì vậy mà sớm rút cậu ấy ra ngoài nghỉ ngơi. Hay sắp xếp dự bị cho ngày hôm sau. Làm vậy thì không phải lúc nào cũng tốt cho cầu thủ. Thậm chí khiến họ vẫn cứ ở trong vòng luẩn quẩn phong độ như vậy.”

“Khác với Arsene. Mourinho và Conte sẽ không ngần ngại rút những cầu thủ chơi không tốt của mình ra sân. Kể cả họ có là những ngôi sao trụ cột quan trọng. Cứ trông vào Eden Hazard trong năm ngoái thôi. Tôi nghĩ phải đến 3 trận đấu mà cậu ấy gặp bế tắc và bị thay ra khi chưa đầy một giờ đồng hồ. Thế nhưng rồi, Hazard vẫn trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.”

“Bàn thắng solo từ giữa sân vào lưới Arsenal của cậu ấy cũng đến ngay sau một trận đấu chơi dở và bị thay ra giữa chừng đó thôi. Hazard đã thực sự hủy diệt Arsenal sau khi được Conte thức tỉnh theo cách làm tưởng chừng hà khắc như vậy. Đây là điều mà Arsene nên rút kinh nghiệm vì những gì tốt nhất cho đội bóng.”