Xembongdatructuyen.com.vn tổng hợp – Tuổi Tý là con giáp cực kỳ tinh khôn, thông minh và nhanh nhẹn. Khi gặp năm 2017 Đinh Dậu người tuổi Tý có cuộc sống bình bình, không xấu nhưng cũng không thể gọi là quá tốt.

Vậy thì sang năm 2018 này cuộc sống của người tuổi Tý có gì mới. Công việc, tình cảm gia đạo công danh ra sao? Có tốt đẹp hơn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tu vi nam 2018. Bao gồm các tuổi Bính Tý sinh năm 1996, Giáp Tý sinh năm 1984, Nhâm Tý sinh năm 1972, Canh Tý sinh năm 1960. Và Mậu Tý sinh năm 2008 nam mạng & nữ mạng. Về mọi phương diện cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn. Cũng như về vấn đề lựa chọn vợ chồng hay những tháng đại kỵ. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên. Bên cạnh đó còn có thông tin về tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến vận hạn từng tháng tới trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

Nếu như năm cũ 2017 những người tuổi Tý có cuộc sống trung bình, không quá tốt, cũng không phải là quá khó khăn. Có thể nói đây là năm tốt xấu đan xen của người tuổi Tý. Thì bước sang năm mới Mậu Tuất này vận hạn người tuổi Tý có sự thay đổi nhẹ. Năm 2018 Tuổi Tý danh tài song tiến, sự vận bình thường. Vẫn có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không tính mọi chuyện thấu đáo. Nếu gia chủ chăn nuôi thì hãy nên cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây bệnh. Xem tử vi 2018 nên tránh núi cao đất hiểm sông sâu không sẽ có chuyện không hay. Cuối năm có việc tốt lành đến mình mà nắm chắc phần thắng lợi. Nếu thần khí sung mãn vui vẻ và không phải lo nghĩ nhiều thì sẽ thu lại được tài vận bội thu. Trái lại thần hình bạc nhược, tinh lực suy vi thời thì không nên đi xa sẽ phải chịu tha phương viễn xứ. Nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não, được việc này nhưng hỏng việc khác nên cần chú ý.

Để mọi việc được hanh thông bình an và may mắn thì theo tử vi vận hạn tuổi Tý 2018. Đầu năm người tuổi Tý nên xuất hành hướng Nam để đón lộc vào nhà. Ngoài ra nên tiến hành khai trương mở hàng vào này mùng 3 (18/2/2018) hoặc mùng 5 (20/2/2018) tết.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018

Để chọn một người xông đất đầu năm, các gia chủ thường chọn người nhanh nhẹn, thông minh, tốt tính để mọi việc trong năm mới được suôn sẻ. Tuy nhiên ngoài những tiêu chí đó thì phải tìm những gia chủ hợp tuổi. Cho nên đầu năm 2018 này chủ nhà tuổi Giáp Tý nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến xông nhà đầu năm. Để mọi việc năm đều thuận lợi suôn sẻ, bình an, thành công, may mắn cả năm.

Năm 2018 tuổi Giáp Tý 2018 nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên năm nay là năm rất tốt với với những ai chưa vợ. Tuy nhiên để có một năm thật tốt đẹp và bình an thì nam Giáp Tý cần cúng sao giải hạn và viết sớ cầu an tại đền chùa. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Rồi quay mặt về hướng chính Tây thành tâm mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Thì sẽ được nhẹ bớt phần nào hạn năm 2018.

Năm 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng bị sao Thái Bạch (xấu) chiếu mạng nên sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Để giảm bớt hạn sao xấu chiếu thì vào đầu năm gia chủ nữ mạng nên làm lễ cúng sao giải hạn và viết sớ cầu an ở đền chùa. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày rằm (ngày 15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây thành tâm mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2018

Xông đất đầu năm cũng được xem là một phong tục nhằm mang lại may mắn bình an cho gia chủ. Tuy nhiên thường thì phải chọn những người hợp tuổi với gia chủ để xông đất. Riêng với tuổi Bính Tý 1996 này vào đầu năm mới 2018 nên mời gia chủ sinh các năm Quý Sửu 1973, Mậu Tuất 1958, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm. Để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều chuyện cả năm 2018.

Năm 2018 tuổi Bính Tý nam mạng bị phạm sao Thái Dương (là sao tốt) chiếu mệnh. Nên tuổi Bính Tý 1996 đầu năm nên đến chùa dâng sớ cầu an. Hoặc hàng tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Rồi quay mặt về hướng chính Đông thành tâm mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“. Thì sẽ giảm nhẹ được sao hạn chiếu vào trong năm 2018.

Năm 2018 tuổi Bính Tý nữ mạng bị phạm sao Thổ Tú (là sao xấu) chiếu mệnh. Nên cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân nói xấu, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Vậy nên để có một năm mới tốt đẹp và bình an thì nữ gia chủ tuổi Bính Tý nên làm lễ cúng sao giải hạn ở đền chùa. Hoặc có thể mời pháp sư về nhà làm lễ cúng giải. Đồng thời mỗi tháng vào đúng ngày 19 âm lịch gia chủ có thể dùng 5 đèn cầy (nến), đĩa hoa quả, trà nước, bánh trái và tiến hành đốt 3 cây nhang. Rồi quay mặt về hướng chính Tây thành tâm mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Thì sẽ được nhẹ bớt phần nào sao hạn trong năm 2018.