Chúng ta biết rằng mỗi người mỗi năm sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Vì vậy cần phải xem sao chiếu mệnh từng năm để biết tuổi mình năm đó bị sao tốt hay xấu chiếu. Nhằm tìm cách hóa giải tránh đi những điều không may. Cùng chuyên mục phong thủy xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết nhé!

Tổng quan về Bính Tuất 2006 năm 2020 nữ mạng

– Nữ mệnh Bính Tuất sinh năm 2006. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Ốc Thượng Thổ

– Cung phi là Chấn, thuộc Đông Tứ Mệnh

– Nữ mệnh Bính Tuất là thế hệ có nhiều bạn thông minh, tài hoa, đặc biệt là năng lực nghệ thuật hơn người được chọn xông đất 2020 cho nhiều tuổi. Do can Bính năm sinh thuộc hành Hỏa tương sinh chi Tuất năm sinh thuộc hành Thổ nên nữ mệnh Bính Tuất có nền tảng căn cơ phúc đức lớn lao, dễ lập công danh, giàu sang phú quý. Bất lợi lớn nhất của họ chính là dễ bị các bệnh về máu, nên đề phòng tai nạn đột ngột như điện giật, té xe, nhiều người còn bị những chuyện tình cảm chi phối, ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp

xem-van-han-tuoi-binh-tuat-nam-2020-nam-mang-chi-tiet
Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2020 nữ mạng chi tiết

Vận hạn tuổi Bính Tuất 2006 năm 2020 nữ mạng

1. Xem tử vi Bính Tuất nữ mạng 2020 về sao chiếu mạng

Tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai cần cúng sao la hầu như cúng sao kế đô và sao thái bạch, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

2. Vận hạn năm 2020 của tuổi Bính Tuất 2006

Tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương.

Xem vận hạn 2020 hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

3. Phương diện gia đạo – sức khỏe Bính Tuất nữ mạng 2020

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.Tránh những điều thị phi mang đến cho gia đình mình nhé

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả bạn cần thực hiện luyện tập thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt nhất cho bạn nhé.

Bây giờ thì bạn đã có thể nắm bắt tất cả những điều khó khăn, thuận lợi của mình thông qua tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020 nữ mạng. Có thể thấy, tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2020 Canh Tý nói riêng và tử vi theo năm nói chung thì luôn có tốt và có xấu.